trailer-cua-final-cut:-mot-ban-remake-cua-one-cut-of-the-dead-se-mo-cua-vao-ngay-14-thang-7.

Trailer của Final Cut: Một bản remake của One Cut of the Dead sẽ mở cửa vào ngày 14 tháng 7.

people filming a zombie movie.

Final Cut đến rạp vào ngày 14 tháng 7.
Hình ảnh: Kino Lorber

Một bản remake đáng ngạc nhiên của một trong những phim zombie tốt nhất mọi thời đại (mà bạn có thể hay không đã nghe đến) sẽ đến rạp vào tháng tới—và trailer của nó đã đến.

Spoilers of the Week | June 3rd

Phim được gọi là Final Cut và nó từ đạo diễn đã nhận giải Oscar Michel Hazanavicius, người làm ra The Artist. Nó là một bản remake của bộ phim Nhật Bản 2018 vượt mức tuyệt vời One Cut of the Dead, mà theo dõi một nhóm đạo diễn đang cố gắng làm một bộ phim zombie mà không cần cắt. Nhưng, một cái gì đó đi sai rất nghiêm trọng… hay không? Và mặc dù trailer này có vẻ làm nổi bật nhiều cảnh kinh dị, bộ phim gốc thực sự là một bộ phim hài.

Final Cut sẽ được phát hành trên rạp vào ngày 14 tháng 7; nếu bạn chưa xem One Cut of the Dead, trailer này không làm đổ một cái gì. Nhưng từ những đánh giá sớm, rõ ràng rằng phim này rất giống với ý tưởng và cấu trúc gốc.

Những đánh giá sớm về phim đã tích cực hơn âm thanh, nhưng hầu hết đều thừa nhận rằng xem bản remake này sau bản gốc làm cho nó cảm thấy ít hơn. Vì vậy, bạn có thể, tương đối, chỉ cần xem bộ phim gốc trên Shudder nơi nó hiện tại. Đó không phải là trải nghiệm trên rạp, tuy nhiên—và như một người đã xem bộ phim gốc trong một rạp, với một đối tượng không ngờ đến, tôi có thể chắc chắn rằng nếu bạn đến với phim này hơi ít spoiler hơn bạn sẽ thích thú với nó. Bộ phim gốc rất tuyệt vời mà một bản remake sẽ chắc chắn mang lại ít nhất một phần của điều đó.

Final Cut có sự tham gia của Romain Duris, Bérénice Bejo, Matilda Lutz và Finnegan Oldfield. Nó được viết và đạo diễn bởi Michel Hazanavicius và, lần nữa, mở cửa vào ngày 14 tháng 7.


Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy xem khi nào có các phát hành mới nhất của Marvel, Star WarsStar Trek, những gì tiếp theo cho Vũ trụ DC trên phim và truyền hìnhvà m
Ngày 14 tháng 7, Trailer cuối cùng của Final Cut: Một bản remake của One Cut of the Dead sẽ mở cửa.

Tất cả những người yêu thích One Cut of the Dead, phim hành động-kinh dị của Nhật Bản sẽ có cơ hội để thấy một sự lặp lại trong các remake của phim. Phim One Cut of the Dead đã gây ấn tượng với khán giả và đoạt được nhiều giải thưởng. Những giáo viên và học sinh từ đại học majoring tin học, một trong những nhân vật chính trong phim, sẽ đoạt giải thành viên trong Final Cut.

Do cung cấp rất nhiều hứng thú bởi nền tảng mới và biểu diễn trong phim mới, có rất nhiều fan của One Cut of the Dead đang bắt đầu chờ đón Final Cut. Nếu bạn đã yêu thích One Cut of the Dead, thì không có lý do tồi tệ để bỏ lỡ Trailer cuối của Final Cut ngày 14 tháng 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *