*éo hiểu vợ kiểu gì?

Yêu rồi lấy làm vợ rồi, nhiều lúc vẫn *éo hiểu vợ kiểu gì…

Vợ giận dỗi, vợ bảo:

– Anh đừng có về nhà nữa, em ko muốn thấy mặt anh.

Mình biết điều liền tối hôm ấy *éo về nhà, ra quán nét làm quả combo đêm + 1 sting + 1 mì tôm 2 trứng, ngồi chơi đến 1h đêm thì vợ gọi:

– Anh làm *éo gì mà giờ này chưa về, thích ăn đò* ko?

*éo hiểu, lúc đuổi đi, mình đi, xong đi thì lại gọi về…Hôm bữa cũng giận dỗi, cãi nhau…cái quán bán bánh mì hay ăn nó đóng cửa nghỉ dịch, bắt mình đi tìm quả bánh mì như thế bằng được, đã bảo đóng rồi cứ đòi thế là:

– Anh đừng có hòng vào phòng ngủ nữa, anh ra ghế mà ngủ.

Mình nghe lời, ôm chăn, gối xong ra ghế ngủ, tự dưng đang ngủ bị vợ v,ả cho 1 cái, tỉnh dậy đã thấy ngủ được hơn 2 tiếng rồi thì vợ bảo:

– Nói thế mà ra ngủ thật luôn, chán vcler…

Ủa, đuổi người ta ra ghế ngủ xong lại ra v,ả cho 1 cái :’( *éo hiểu ạ.  Có hôm căng đét cũng cầm vali xong dọn đồ cho mình, để ra ngoài cửa bảo:

– Anh đi đi, đừng có về nữa.

Mình kéo vali qua nhà thằng bạn thân, thằng này chưa có n.y cũng chưa vợ, mua đc nhà chung cư, thừa cái phòng ngủ, mình qua chưa được 1 ngày đã gọi:

– Anh đi đâu mà 1 ngày chưa về?

– Anh qua nhà bạn anh, em đuổi anh đi mà?

– Vậy là anh đi thật luôn à.

– Chả hiểu em muốn cái gì nữa.

Hôm nay cũng thế nhé, mình hỏi:

– Dâu này của em à, anh ăn đc ko?

– Ăn đc, giỏi anh ăn đi.

Mình ăn luôn 3 quả to nhất, thấy mình ăn thì giận, dỗi xong cầm đĩa dâu vào phòng ngủ đến giờ chưa thấy chui ra…

*ÉO HIỂU VỢ KIỂU GÌ? AI LẤY VỢ RỒI CHO TÔI REVIEW CÁI, CÓ ÔNG NÀO CÓ VỢ NHƯ TÔI KO, 2 VỢ CHỒNG CÙNG NEU YÊU BAO LÂU RỒI MÀ TÔI VẪN *ÉO HIỂU VỢ LUÔN!

bỏ ngoài tai đi vợ chửi vợ mắng thì cười cho qua chuyện. Phụ nữ lúc nào chả nói ngược lại với suy nghĩ của họ. Vào ôm làm đôi nháy là vui vẻ ngay :))) Không nói gì mới sợ. Nhà phải có nóc mà nóc là vợ nhé

Méo hiểu kiểu gì mà ông cũng lấy được vợ

Làm chồng thế này là chết dở. Ở nhà thì phải có tôn ti trật tự, người đàn ông phải làm chủ cục diện. Trong nhà mình phải luôn đúng, vợ luôn sai. Nói một là 1, 2 là hai. Ví dụ như vợ sai rửa bát , quét nhà, giặt quần áo cứ đúng như thế mà làm thì có bao giờ cãi nhau mà k hiểu với chả khó hiểu

Thế ông chưa thấm rồi. Tào Tháo đã từng nói: “phàm là chuyện trong thiên hạ cứ về hỏi vợ, vợ bảo sao thì làm ngược lại. Ắt sẽ nên đại sự”. Chán ông vl :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *