Em xin review nhẹ chiếc NY. À không. Chính xác hơn là NYC

Hnay em cay quá nên mới trải lòng với anh chị. Không biết ở đây có ai ghét bạn thân khác giới của ny giống em không, thì cho em xin 1 cánh tay để em đỡ cô đơn lẻ loi. 

Em và ny quen và yêu nhau đc nửa năm, mọi chuyện vẫn diễn ra rất tốt đẹp, chỉ có điều ny em có 1 cô bạn thân. Tính em rất hoà đồng (cái này là mn xung quanh nhận xét) mà bản thân em cũng thấy chẳng có gì phải ghen với bạn của ny cả, quan điểm của em rất rõ ràng : nếu yêu nhau đc chúng nó yêu nhau lâu rồi. Vậy nên em cũng chẳng để ý gì đến cô bạn kia, có lần em trêu ny là “Nài nhá dạo này hơi bị bơ em rồi đấy, hay có H rồi nên không cần em nứa??” ny em thì cũng nhe nhởn đáp lại “Bọn anh là anh em tốt, chứ sao so sánh đc với em” và không quên đính kèm cho em cái chơm vào má. 

Cho đến 1 ngày ny em đột nhiên đổi mk điện thoại, em hỏi thì bảo bạn anh chúng nó biết mk của anh nên cứ mở ra nghịch anh không thích (có lần em cũng bị bạn anh ý nhắn tin trêu bằng fb của anh ý nên cũng k nghi ngờ gì). Hôm đó ny em có nghỉ trưa ở phòng em, công nhận là xấu tính nhưng em cảm thấy có điều gì không ổn nên đã rình lúc ny ngủ mở điện thoại ra xem. Ôi cha mẹ ơi!!! Biệt hiệu với cô bạn kia là *Trà sữa ít đá nhiều đường <3*, lướt lên đọc 1 đoạn thì khoảng 4-5 ngày trc (cùng thời điểm em phát hiện ny đổi mk điện thoại) cô bạn kia có nhắn là : Ê bây h muốn nói chuyện với m cứ khó khăn ý, sợ nói gì cái A lại đọc được, mất hết cả riêng tư. Lúc đó trong đầu em chỉ có 1 suy nghĩ : em có đọc đc cũng có sao đâu? Trong khi 2 ng đó chỉ là bạn thân, không có gì mờ ám sao phải sợ? 

Em lặng lẽ out ra thì thấy ngay 1 group chat rất xôm, bao gồm ny em, bạn gái kia và khoảng 2-3 bạn nam nữa cùng khoa. Đọc 1 lúc thấy mn trong đó đang bàn tán về vụ tối htrc đi uống rượu ốc. Hèn gì tối htrc em gọi điện ntin mà ny k trả lời, mãi 1-2h sáng mới rep bảo anh chơi game ngủ quên giờ mới dậy. Xong hđó sang phòng em thì kêu đêm qua tỉnh giấc lúc đấy k ngủ lại đc nên giờ mệt muốn đi ngủ. Còn điều bất ngờ hơn là, cô bạn kia về phòng ny em ngủ, vì sợ về bố mẹ mắng. Em không thể biết được đã có chuyện gì xảy ra, em cố giữ bình tĩnh đợi đến lúc ny dậy mới hỏi. Và cái kết không có hậu cho em chút nào. Ny em quát vào mặt em bảo : Ai cho em động vào điện thoại anh (mà trc đó em có động vào cũng chẳng sao) Anh với nó chỉ là bạn thân, hơn nữa anh chẳng coi nó là con gái, sao em cứ phức tạp hoá lên thế? Anh với nó chẳng lgi nhau cả, nó say quá, anh thức cả đêm xem nó có làm sao không chứ anh chẳng làm gì cả. (Vâng tình cảm quá, còn phải thức cả đêm trông, trong khi có lần em ốm sốt sml vẫn ngủ vắt lưỡi lên) xong không quên doạ em 1 câu là : Em mà động đến nó thì đừng trách anh. 

Ngày hôm nay, vâng chính là ngày hôm nay (13/4). Em lặn lội từ quê ra HN vì cũng xa nhau 1 tháng rồi, em nghĩ sẽ nói chuyện cho đàng hoàng rồi ra sao thì ra. Em sang phòng ny bất ngờ vì em định vị thấy ny đang ở phòng. Em vừa đi đến cửa sổ thì nghe thấy tiếng cười rôm rả và chẳng ai khác đó là của bạn gái kia, cố bình tĩnh đứng 1 lúc xem sao thì cuộc nc giữa 2 ng là : 

– May mà hđấy nó không phát hiện ra k t bị tạt axit quá m nhỉ 

– *cười* 

– Mà m cũng hay lắm cơ, cả đêm hđấy cứ như là chưa ngủ với t bao giờ ý 

– Thế có muốn làm thêm nháy như đêm hđấy không? 

Nghe đến đây em tức quá đập cửa gọi, thì ny (nyc) ra mở cửa còn bạn kia đang nằm trên giường bấm điện thoại, 3 mặt 1 lời em chẳng cho nói gì chỉ chửi “Đ*t con m* thằng hãm l**” xong tát cho nó 1 cái. Còn bạn kia ngồi đấy nhìn em với vẻ mặt nhởn nhở, lúc em bước vào còn hỏi “A qua chơi à”. Đúng là không biết xấu hổ.

Anh chị bạn bè cho em hỏi em làm thế thì đúng hay sai mà giờ ny (nyc) em ntin chửi em không khác gì thú vật ạ?”

P/s: Ảnh ny (nyc) em chụp với bạn thân và đăng FB, trong khi không bao giờ đăng ảnh em 

Giống y mình, biết thừa bạn gái kia thích ny (nyc) mình nhưng mình cứ hỏi đến thì ny(nyc) bảo a vs nó yêu nhau dc thì yêu lâu rồi, a k coi nó là con gái, a chỉ coi nó là thằng bạn thân chí cốt thôi. Vì yêu mù quáng nên dù bất an thì mình vẫn k dám cho mình cái quyền đc ghen. Vâng, và giờ thì thằng bạn chí cốt đã trở thành vợ và đẻ cho anh 1 đứa con gái rồi :))

Chị làm như vậy là sai chứ có đúng đâu tự nhiên vào quát rồi tát ny mình như vậy, theo em thì không nên làm như vậy nhé c nên lấy cái chổi chà đập vào não nó cho chạm dây thần kinh để nó tỉnh chứ nó ngu quá, còn cdl kia thì c nên rủ hội ce hẹn nó ra cổng trường chà ớt vào l nó ch chừa =))) ngt gọi là giang phu dâm phụ đúng hok ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *