“EM TỪ CHỐI RẤT NHIỀU CHÀNG TRAI NHÀ GIÀU, CÓ XE, CÓ NHÀ CHỈ ĐỂ CHỌN ANH, MONG ANH SẼ ĐỐI XỬ TỐT VỚI EM”

CHUYỆN TÌNH ANH GRAB VÀ CÔ SINH VIÊN HỌC ĐẠI HỌC

Đây là cậu Shipper hay chạy cho quán mình. Hôm nay cậu ấy tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở quán. Chuyện chẳng có gì đáng nói nhưng khi nhìn thấy cái bánh sinh nhật bé bé, bộ đồng phục Grab, hồ môi chảy nhễ nhại, từng cử chỉ tình yêu của chúng nó mà thấy xúc động, muốn chia sẻ cho mọi người nghe quá.

Hỏi ra mới biết nó là sinh viên mới ra trường, người Thái Bình, đang xin việc, tạm thời chạy GRAB kiếm chút tiền, thuê cái nhà trọ không có điều hòa nên ngồi nhờ quán nước để tổ chức sinh nhật. Đến khổ.

Nó kể 2 đứa yêu nhau cũng được gần 1 năm, người yêu nó là con nhà gia giáo, bố làm Giám đốc gì gì ấy, có điều kiện lắm, nên cấm 2 đứa yêu nhau nhưng mà bất chấp vẫn yêu :))) Nể thằng này, đúng là tuổi trẻ tài cao. Nhìn cử chỉ chúng nó tình cảm, giản dị thì đúng là Chân Thành thật.

Nó nói: Em sẽ cố gắng kiếm công việc ổn định ở đây, kiếm tiền, thành “người”, để em có thể đường đường chính chính mà đối diện với nhà của cô ấy. Bạn ấy ủng hộ và yêu thương em lắm. Em tin là chúng em làm được và sẽ được chấp nhận thôi. Cô ấy từng nói với em rằng “em từ chối rất nhiều chàng trai nhà giàu, có xe, có nhà chỉ để chọn anh, mong anh hãy đối xử tốt với em”. Tình yêu của một cô gái hiện đại là không ngại khi người yêu chưa có gì trong tay em rất vui vì có được sự tin tưởng của cô ấy.

Hay nhỉ !!! Giữa cái thời đại 4.0, hoa hậu được định giá bằng tiền, tình yêu có thể mua được bằng nhà lầu xe hơi, thì câu chuyện tôi được chứng kiến ở đây thật là một cổ tích giữa đời thường. Tình yêu là thứ gì đó rất khó nói. Khi đã là duyên thì mọi thứ đều có thể. Chúc hai đứa sẽ có cái kết thật đẹp ❤

Nguồn: Bùi Anh Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *