Em gái và ny mình khắc khẩu nhưng rất hay nhắn tin là thế nào?

Mình là nữ, năm nay cũng 26t rồi. Hiện giờ đang làm ở 1 ngân hàng trong thành phố, thu nhập cũng ổn. Ny mình lớn hơn 4t, anh cùng với 1 ng bạn chung vốn mở một quán cafe từ mấy năm trước cũng rất đông khách. Ngoại hình anh khá điển trai, tính tình chững chạc, chu đáo lại có phần nghiêm khắc, còn mình cũng hiền và khá an phận. Cả hai quen nhau được 5 năm mà ít khi xích mích cãi vã, đợt này dính dịch chứ không thì 2 gia đình cũng tính gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. 

Mình có 1 cô em gái sinh năm 2k1, học NEU. Tính con bé lại trái ngược hẳn với mình, nhanh nhẹn và hoạt bát, cũng rất thẳng tính có gì nói nấy. 3 năm trước mình dẫn anh về ra mắt thì con bé kiểu không ưa, nói nhìn anh có bao nhiêu tuổi đâu mà nghiêm nghị như ông già ý, có khi châm chọc anh nữa. Anh thì xem như trẻ con không hiểu chuyện cũng chẳng so đo gì, cũng có đôi khi nói lại làm con bé càng tỏ ra bất mãn. Đến đầu năm ngoái, con bé muốn đi làm thêm thì anh bảo hay cho vào quán cafe của anh, quán cũng đang thiếu 1 ca trưởng, mình và gia đình cũng đồng ý vì dù sao làm ở chỗ anh cũng tốt hơn nhiều. 

Ban đầu con bé cứ hay than phiền với mình những câu như: “Làm đó cũng tốt mà anh H suốt ngày chỉnh em ý, em làm gì ảnh cũng nhắc nhở này kia mà em có làm gì sai đâu”, “Sao chị quen anh H lâu như vậy được nhỉ, toàn nói dông dài như ông cụ non ý”, “Nay em chỉ nói chuyện lâu với n.viên mới 1 tý, chủ yếu hướng dẫn việc mà ảnh lại phạt em, chị xem có bất công không?”… Mình nghe cũng chỉ khuyên con bé “Em đi làm thì nghiêm túc một chút, đừng có thấy anh H là chủ thì muốn làm gì thì làm”. Nghe xong con bé cũng chỉ bĩu môi nói mình chỉ bênh người ngoài rồi đâu lại vào đấy. 

Cho đến một ngày gần đây mình vô tình phát hiện mess em gái mình thường xuyên nói chuyện với anh, còn đặt cả biệt danh “Ông cụ non” và “Cục nợ” nữa. Dịch này ở nhà nhiều nên con bé qua ngủ chung điều hòa với mình cho đỡ tốn điện nên mình mới có thể phát hiện ra. Em gái mình và anh nói chuyện với nhau rất nhiều, thậm chí còn nhiều hơn mình và anh nữa. Nội dung cũng không có gì mờ ám, chủ yếu em mình trêu ghẹo anh còn anh nói về chuyện ở quán, hay những chuyện khó khăn khi anh làm việc nhưng lại thấy kiểu nói chuyện hợp nhau và vui vẻ chứ không phải không ưa nhau như con bé hay thể hiện. Cộng thêm cái biệt danh làm mình có cảm giác khó chịu trong lòng và suy nghĩ mãi, nhưng cũng không có bằng chứng gì để hỏi thẳng cả hai được. Có phải là do mình đã quá nhạy cảm hay không?

Hết dịch nhà chị vẫn có đám cưới nhưng là đám cưới của em gái chị với nyc chị 

Dịch dã như này, đọc được mấy bài ngoại tình với mọc sừng các kiểu. Mình càng mất niềm tin hơn, giác quan thứ 6 của phụ nữ luôn đúng. Nên mong chị hãy xem xét kỹ. Thời gian bên nhau 5 hay 10 năm cũng không nói lên điều gì. Tình yêu là cảm xúc, mong chị đủ tỉnh❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *