EM CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Em đang gặp khó khăn. Anh có thể cảm nhận được điều này. Anh cũng vậy. Tuy không biết nó là gì nhưng anh hi vọng em sẽ nói cho anh nghe vào một ngày đẹp trời nào đó. Có thể em sẽ không kể đâu nhưng anh xin được ích kỉ mong em đồng ý để ta có thể hiểu nhau hơn.

Em thông minh và tài giỏi. Em cũng mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Nhưng dạo này em lơ đãng và trông thật uể oải, mọi năng lượng của em như bị tan biến hết đi vậy. Đôi khi em còn lãng phí nó vào những cơn mê man nghiện ngập. Và rồi anh thấy chính bản thân mình trong em. Chúng ta đều đang đấu tranh với những khó khăn của riêng mình.

Cả anh và em đều biết rằng không thể bắt nửa kia giải quyết vấn đề của mình được. Điều này thật không công bằng. Và nửa kia cũng không đến để làm anh hay em “trọn vẹn” đúng không nào.

Em yêu, anh tin rằng em sẽ tìm ra được hướng giải quyết. Hãy tự mình “xử đẹp” nó em nhé. Không phải vì anh không yêu em nên anh không “xử” nó giùm em. Anh sẽ làm, khi anh không yêu em. Chắc chắn. Vậy nên, anh cũng sẽ tự mình “xử đẹp” vấn đề của anh.

Anh tin em có thể làm được, anh cũng vậy.

Gửi tới em, người anh yêu vô cùng.

_____________________

u/Eyetotrue (3 points)

Nửa kia có thể support bạn trong quá trình bạn “sửa chữa” bản thân mình. Họ sẽ ở bên bạn mỗi khi bạn downmood và giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Và khi nửa kia cảm thấy không ổn và trở nên yếu đuối, bạn có thể ở bên họ giống như vậy. 2 người trở thành điểm tựa cho nhau và giải quyết mọi khó khăn như 1 đội vậy á. Với tui thì điều này sẽ tốt hơn nhiều so với việc “sửa chữa và hoàn thiện” bản thân một mình. Nó sẽ tuyệt vời hơn khi có một ai đó sẵn sàng ở bên bạn như vậy.

_____________________

u/PalpatineBaconQueen (13 points)

Ước gì tui không ích kỉ như vậy.

>u/narcissisticatheart (24 points)

Nếu bồ thật sự muốn thì bồ có thể làm được mà.

Yêu bản thân vô điều kiện, chăm sóc bản thân như cách bồ sẽ chăm sóc một đứa trẻ và bồ sẽ không bị phụ thuộc vào tình yêu của ai cả. Tình yêu của bồ là đủ, nó không chỉ lớn thôi đâu, mà là BẤT TẬN. Được nửa kia đáp lại sẽ là phần thưởng tuyệt vời và bồ sẽ nhận ra rằng cả 2 sẽ cảm thấy tự do khi yêu nhau một cách vô điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *