Em chào các anh/chị ! Hiện tại em đang mông lung, chơi vơi giữa dòng đời thất nghiệp…

Em chào các anh/chị ! Hiện tại em đang mông lung, chơi vơi giữa dòng đời thất nghiệp ))

Em học Hệ thống thông tin quản lý ( MIS ). Sau mấy năm đại học để mà nhận xét thì em thấy cái ngành này đúng kiểu cái gì cũng biết mà chuyên sâu thì chả biết cái gì ))) Trên con đường đi tìm kiếm niềm đam mê đích thực, nộp CV rồi đi phỏng vấn các thức, em vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Xin vào cty phần mềm thì học yêu cầu chủ yếu về Dev mà em con gái lập trình thuộc dạng ngu ko biết cái gì ( bảo em đọc hiểu thì em đọc được chứ bảo em viết thì em chịu luôn )
Xin vào mấy công ty kinh doanh thì em vẫn chưa tìm được

Nói về bản thân thì em tự thấy mình là đứa biết tiếp thu, làm mọi việc nhanh nhẹn. Mỗi thứ e biết một tí tuy nhiên biết lắm quá xong đến lúc chuyên về một mảng gì đấy thì ko biết ))
Hiện tại thì e học xong các môn trên trường rồi, điểm trên trường thì cũng sương sương !!! Mảng chuyên ngành thì em khá về cơ sở dữ liệu.
Tự dưng dạo này em thích thêm cả Digital Marketing ( ngành em học có học base về kinh tế ) nên em cũng muốn được thử sức.

Thực sự em đang HOANG MANG ko biết nên làm gì, xin vào đâu luôn ý. Các anh/chị cho e xin ý kiến với :((( hoặc có anh chị HR nào công ty có bộ phận liên quan đến HTTT cho e apply với ạ. Chứ em ở nhà làm bạn với chiếc giường chán lắm rồi huhu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *