uu-dai-prime-day-cua-amazon-co-the-nhan-ngay-bay-gio

Ưu đãi Prime Day của Amazon có thể nhận ngay bây giờ

Sự kiện Amazon Prime Day hàng năm diễn ra từ ngày 11-12 tháng 7, nhưng nhiều ưu đãi tốt nhất đã có sẵn, nếu bạn là thành viên Amazon Prime.

Uh Oh, Amazon Bought Your Favorite Robot Company

Amazon Prime Day được tạo ra với mục đích duy nhất là để kêu gọi mọi người đăng ký là thành viên Amazon Prime. Nhưng ngày nhỏ, khởi động từ năm 2015, đã thành công nhiều hơn ý định ban đầu và đã sinh ra một mùa mua sắm hoàn toàn mới cho Amazon và các đối thủ bán lẻ của nó, cả trực tuyến và bán lẻ đất. Target, Walmart, Best Buy và các cửa hàng khác cũng có các phiên bản của mình, do đó sẽ có rất nhiều so sánh giá cho những người mua thông minh.

Một trong những bí mật lớn của Prime Day là rất nhiều ưu đãi tốt nhất bắt đầu tuần trước cho các thành viên Prime. Rất nhiều ưu đãi sớm này là các sản phẩm của Amazon, từ các thương hiệu như Kindle, Fire TV, Ring, Eero và Echo, nhưng thỉnh thoảng cũng có ưu đãi sớm về các sản phẩm của Apple hoặc Samsung, trò chơi video và các mặt hàng khác.

Dựa trên những năm kinh nghiệm của tôi như một phóng viên công nghệ và đánh giá sản phẩm, một số ưu đãi tốt nhất sớm nhất được liệt kê dưới đây và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên.


Apple Watch Series 8, $359 (thường là $429)
Apple Watch mới nhất, lưu ý rằng nó sẽ đạt đến giá này định kỳ nếu bạn kiên nhẫn.


Anker MagGo, $69, sau một mã giảm giá 30% (thường là $99)
Anker làm một số phụ kiện yêu thích của tôi. Đây là một hộp điện và sạc điện thoại kết hợp, có cả cổng USB-A và USB-C. Hãy đảm bảo nhấp vào hộp kiểm trên trang sản phẩm để nhận mã giảm giá tự động 30%.


Samsung Galaxy Buds 2, $84 (thường là $149)

Đây là giá thấp nhất tôi từng thấy trên những lựa chọn AirPods tốt.


The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, $59 (thường là $69)
Vâng, trò chơi Zelda mới nhất đã được giảm giá. Lưu ý rằng đây là phiên bản vật lý của trò chơi, tuy nhiên.


Amazon Fire TV 75″ Omni QLED Series $899 (thường là $1,099)
LG và TCL là các thương hiệu TV thường điểm tôi, nhưng nếu bạn không muốn bỏ ra một màn hình OLED đắt đỏ, mô hình QLED này (nghe giống nhau, nhưng không phải là) có điều chỉnh độ sáng địa phương, hỗ trợ HDR và phần mềm Fire TV tích hợp, tất cả với mức giá rất tốt cho một bộ 75 inch.


Khi là Amazon Prime Day?
Prime Day chính thức bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 lúc 3 giờ sáng EST và sẽ tiếp tục trong 48 giờ, đến ngày 12 tháng 7. Tuy nhiên, ưu đãi sớm đã có sẵn và một số ưu đãi sẽ tiếp tục sau ngày 12 tháng 7.

Bạn có phải là thành viên Amazon Prime?
Để nhận ưu đãi Prime Day, vâng – và đó là mục đích chính của Prime Day, để bạn đăng ký gói $140 mỗi năm. Một kỹ thuật hữu ích, bạn có thể đăng ký thử 30 ngày miễn phí và hủy sau đó. Chỉ cần lưu ý, vì có thể khó hủy nếu bạn không cẩn thận.

Các cửa hàng khác có ưu đãi Prime Day không?
Vâng và không
Amazon Prime Day là những “giờ mua sắm thuận lợi” đặc biệt với các ưu đãi và giảm giá tuyệt vời. Nếu bạn là một thành viên Prime, bạn sẽ được hưởng những lợi ích tối đa của chúng.

Và Prime Day 2021 hiện đang được diễn ra khắp mọi nơi, trang web Amazon đã tuyên bố rằng, mọi người có thể nhận được những ưu đãi lớn từ Prime Day bây giờ. Có rất nhiều chương trình siêu giảm giá, những ưu đãi độc đáo và những ưu đãi dễ dàng để một gia đình có thể lựa chọn. Không giống như các sự kiện mua sắm thông thường, Prime Day có một loạt các dịch vụ dành riêng cho thành viên Prime.

Các thành viên Prime sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất trên các sản phẩm của Amazon và các đối tác của Amazon. Amazon Prime sẽ có thêm một cấp độ duyệt vượt các thiệt hại trong việc mua sắm với những giá mềm hơn. Prime Day được hỗ trợ bởi một lượng lớn các đối tác, bao gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Sony và Xbox, cho phép người dùng lựa chọn từ các thương hiệu đáng tin cậy nhất.

Từ bây giờ cộng đồng Amazon Prime đã có thể nhanh chóng nhận được những thiệt hại lớn từ ưu đãi Prime Day. Nếu bạn là một thành viên Prime, hãy nhanh chân để sở hữu các sản phẩm ưu đãiVà tận hưởng lợi ích tối đa của Prime Day trong chuyến du lịch mua sắm của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *