Được bạn gái khen đẹp trai, tôi không thể ngăn mình khóc

Tôi 25 tuổi. Một ngày nọ, khi chỉnh áo cho tôi, bạn gái tôi nói “Babi trông anh ngon nghẻ ghê” 

 Tôi ửng hết cả mặt lên và thậm chí sau đấy không thể nhìn mặt cô ấy. Và tất nhiên, cổ cứ trêu tôi về điều đó còn tôi thì không thể kìm nén được và khóc. Chưa có ai khen tôi đẹp trai bao giờ cả. Phần lớn cuộc đời tôi bị mọi người gọi bằng những từ xấu xí, làm giảm lòng tự trọng của tôi trong những năm cấp 1, 3 thậm chí cả khi tôi lên đại học rồi nữa.

Tôi vẫn không thể tin được là mình có bạn gái (gần một năm rồi). Khi đối chiếu với tôi của trước đây, tôi thường thấy cô đơn và luôn thấy mình không đủ tốt. Tôi luôn thèm khát được chạm vào, kiểu như được một bàn tay nhẹ nhàng đặt lên lưng, được nắm tay hay chỉ đơn giản là một cái ôm thôi vậy, và giờ thì đã có ai đó làm vậy với tôi.

_____________________

Tôi rất tiếc khi bồ bị như vậy gần như suốt cả cuộc đời, nhưng tôi rất hạnh phúc khi bồ tìm được một cô gái ngọt ngào, biết trân trọng bề ngoài của bồ! Tôi chắc là bồ cũng đẹp trai lắm 

____________________

u/AndrisPronis (2 points)

Bài này gợi nhắc tôi về quá khứ. Tôi chưa bao giờ thậtt sự có bạn gái ngoài đời cả, nhưng tôi từng có một người bạn gái cách xa tôi cả trăm dặm, chúng tôi nói chuyện với nhau qua điện thoại. Tính cách chúng tôi khá giống nhau và hay trêu, khen nhau khiến cả hai đều đỏ mặt. Chỉ nhớ lại điều này thôi cũng khiến tôi cười rồi.

Nhưng có một khoảnh khắc thật sự đặc biệt với tôi. Chúng tôi nói chuyện cả đêm và khi đó trời cũng sắp sáng rồi, chúng tôi đều đã thấm mệt và buồn ngủ. Khi sắp nói tạm biệt, tôi bảo cô ấy hãy hát ru cho tôi ngủ, cũng chỉ là một câu đùa thôi. Cô ấy hát hay lắm và tôi luôn thích nghe, vậy nên tôi mới bảo. Và cô ấy thật sự hát cho tôi nghe. Sau đó chúng tôi chào nhau, tôi tắt máy và.. khóc. Chỉ đơn giản là vì.. nó quá đỗi đặc biệt. Tôi thật sự cảm thấy được yêu thương và tôi không thể kiềm chế nổi. Tôi khóc cho tới khi ngủ luôn.

Cảm giác được yêu thương đúng là tuyệt nhất mà. Tôi rất mừng cho bồ khi có được cô bạn gái thật sự yêu bồ. Nhớ trân trọng cô ấy nhé, những người như vậy chẳng thể nào tìm được dễ dàng đâu.

_____________________

u/highendhoax (17 points)

Bài này thiệt sự làm ngày hôm nay của tôi tốt hơn đó. Nhận lấy silver award đi, má nó!

_____________________

u/OctoberBlue89 (10 points)

Tôi cũng vừa nói vậy với chồng tôi. Mọi người không nhận ra rằng đàn ông cũng có cảm xúc và cũng phải đối mặt với những cảm giác thiếu an toàn, ngay cả khi họ không thể hiện điều đó. Vậy nên thỉnh thoảng họ cũng cần một lời khen. Đó là điều mà tôi học được trong cuộc hôn nhân của mình. Rằng là đàn ông cũng cần thoả mãn cảm xúc và muốn có người khen họ.

Như những điều đã nói ở trên, điều này thật tuyệt! Tôi mong nó sẽ giúp bồ tự tin hơn. Đây cũng là cách nó áp dụng với tôi!

_____________________

u/twigvicious (2 points)

Tôi thật sự cảm nhận được điều này. Mọi người có thể thật sự tàn nhẫn, nhưng tôi học được là họ nghĩ gì cũng chẳng quan trọng. Điều quan trọng là những điều mà những người yêu quý bồ nghĩ. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho bồ. Bài này làm tôi mỉm cười đấy.

_____________________

u/Bludongle (2 points)

Thật tuyệt, mọi thứ thay đổi khi bồ nhìn bản thân qua góc nhìn của người yêu quý bồ.

_____________________

u/bella1207 (106 points)

Thật tuyệt. Mừng cho bồ! Cả hai đều đẹp lắm!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *