Đừng bao giờ chọn quay lại cho dù vì bất kì lý do nào

Tôi nói thật đó. Hãy tưởng tượng tôi là một người chị đang nói với bạn rằng xin bạn hãy lắng nghe lời tôi. Tôi biết rằng bạn sẽ chẳng nghe đâu nhưng xin bạn hãy thử một lần. 

Người yêu cũ của tôi quay lại và chúng tôi dành ra 72 giờ bên nhau trong suốt một tuần. Ban đầu tôi chỉ thấy lạnh lẽo và xa cách nhưng cô ấy ngay lập tức chạm vào chân tôi trong xe, ôm tôi nhiều lần, hôn má tôi và tôi bắt đầu sụp đổ. Chúng tôi đã ở bên nhau cả tối hôm đó và có những giây phút cực kì khiêu gợi và bất ngờ. Cả tối đó chúng tôi cũng không ngủ nữa. 

Nghe có vẻ tuyệt vời nhỉ? 

Không hề đâu. Hiện tại tôi như bị nghiền nát vậy. 

Cô ấy đã có những hành động như vậy và vẫn từ chối tôi. Cô ấy nói rằng đó không phải tình yêu mà cô ấy dành cho tôi, chỉ là do tình cảm. Rằng cô ấy đã có tình cảm dành cho tôi. 

Tôi thề là mình đã nhìn thấy tình yêu trong mắt và trái tim cô ấy nhưng bản thân cô ấy vẫn từ chối nó. 

Có thể là cô ấy cần thời gian. 

Nhưng bạn biết không? Tôi không thể đợi được. Tôi đã gần vượt qua được. Tôi đã trải qua hai tháng sau chia tay mà không có cảm giác mình như đang chết chìm. Tôi cần phải xin lỗi vì hành động của mình nhưng nó lại trở thành cả một ngày chúng tôi ở bên nhau và tôi nghĩ rằng mình đã níu cô ấy lại được. Tôi thực sự đã suy nghĩ vậy, trong khoảng thời gian đó. 

Cô ấy đã lợi dụng tôi. Khi mà tôi nói những điều này thì cô ấy lại trả lời rằng không và đừng nói những chuyện đó với cô ấy. 

Cô ấy thật sự chẳng còn tình cảm, là tôi đã bộc phát một cách tự nhiên. Tôi chẳng thể trách cô ấy được. 

Cô ấy trao lại tình cảm sau khi đã tước bỏ nó đi, và rồi cô ấy lại bỏ nó một lần nữa. 

Tôi thật sự ngu ngốc và cũng chẳng ra gì. Tôi còn không tôn trọng bản thân mình nữa. 

Xin mọi người hãy tôn trọng bản thân mình. Có vô kể những bài đăng ở đây nói điều tương tự, người cũ của bạn cũng không khác gì cả. 

Tôi biết!!! Tôi nghĩ rằng cô ấy khác tất cả mọi người nhưng nó không phải sự thật. Tôi biết rằng nó rất đau đớn. Tôi rất xin lỗi. Mong các bạn hãy lắng nghe và quan tâm đến chính bản thân mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *