DỰ ÁN BẨN THỨ 3 VINH RỐT SHILL : COWBOY

Nếu anh em chả lạ gì với con Zuki Moba bẩn thỉu với các hành vi sau:

1. Cho người nhà, whitelist mua token trước rồi 5 phút sau mới công bố contract 

2. Trong 30’ đầu nhà đầu tư chỉ mua được không sell được. Có các lệnh sell lẻ là của whitelist nhằm nhử mồi.

Thì cách đây rất ít hôm thôi  là vào ngày 21/12 có 1 dự án khác do Vinh Rốt shill là Cowboy Snake (COWS) cũng có làm hành động tương tự là “khoá sell tạo ATH” và đưa các nhà đầu tư đu đỉnh chia 7-8 lần tài khoản.

. Tạo cặp thanh khoản trên Pancakeswap lúc 22 giờ 58 phút. Lệnh tạo thanh khoản: 0x1c12c710f130e9dc244a811a40abf207e128addfe20589b347e53c7e3e7da0c4

Nhưng tới tận 23 giờ 02 phút nó mới đưa contract lên trong kênh Channel

. Trong thời gian 10 phút đầu, ví của dev liên tục thực hiện gọi các hàm gọi whitelist swap, antibot. Có quá nhiều lệnh gọi nên anh em có thể kiểm tra ví nó tại đây: 0x99a9f8dcc276e059b66d18b2002295e694e988dc

Mục đích là chỉ cho các ví trong whitelist được thực hiện lệnh sell, còn các nhà đầu tư khác thì chỉ có mua để đu đỉnh chứ không được bán.

. Sau đó khoảng 23:10 phút ví dev mở lệnh bán cho tất cả, và kết quả là 1 cột đỏ dài chia tài khoản của các nhà đầu tư chót nghe lời idol.

Đàn ông nói dối, đàn bà nói dối, vinh rốt nói dối nhưng chart giá và các con số thì đã thể hiện sự thật. Nói chung con nào liên quan tới idol này thì đều rất mất dạy.

Ae nào mà đu đỉnh mấy con này thì mang cứt qua nhà thằng vi rút đổi lấy tiền nhé

Zet Under tiếp tục

TAO LỪA AI, CÓ BĂNG CHỨNG THÌ CỨ ĐÂM ĐƠN MÀ KIỆN :))

CÒN TAO CHAI MẶT VỚI CÁC KIỂU BÓC PHỐT TAO RỒI :)) 

LÀM NGHỀ 10 NĂM ĐÉO CÓ TAI TIẾNG THÌ MỚI LÀ LẠ :)))

CÒN THẰNG NÀO LỢI DỤNG DANH TIẾNG XẢ CỨT LÊN ĐẦU ĐỒNG BÀO THÌ TAO CỨ BÓC

VẤN ĐỀ CHÍNH CỦA TAO LÀ: BÓC HẾT DỰ ÁN BẨN CỦA VINH RỐT. CÒN LỪA HAY KO THÌ ĐÓ LÀ VIỆC CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ CƠ QUAN CHỨC NĂNG VÀO VIỆC. :))). CHỨ TAO CHƯA QUY KẾT AI LÀ LỪA ĐẢO :)))

NGU LẮM VINH RỐT Ạ :))


CHÚNG NÓ ĐANG ĐÁNH LẠC HƯỚNG BẰNG NHIỀU CÁCH . DỰNG CHUYỆN RỒI THÊU DỆT VỀ TAO

 OK ! KO SAO. TAO TRÊN RĂNG DƯỚI DÉP KO BAO GIỜ SỢ ĐIỀU TIẾNG. ĐIỀU TIẾNG XẤU CŨNG KỆ MÀ ĐIỀU TIẾNG TỐT CŨNG KỆ. NẾU AE PTC MÀ VÌ ĐIỀU TIẾNG CHÚNG NÓ DỰNG LÊN RỒI BỎ ĐI KO NGHE TAO BÓC NỮA THÌ DÙ CHỈ CÒN 1 NGƯỜI NGỒI NGHE TAO VẪN BÓC.

CÁI QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA PHẢI FOCUS VÀO CÁC DỰ ÁN MÀ VINH RỐT HIỆN ĐANG LÀM( Ở THÌ HIỆN TẠI) SHILL BẨN VÀ ĂN TRÊN ĐẦU TRÊN CỔ ANH EM ĐÔNG LÀO CƠ. CÒN QUÁ KHỨ NÓ ĂN NẰM HAY PHỐT PHIẾC VS AI Ở SHOWBIZ TAO KO QUAN TÂM.

TAO ĐIẾC RỒI. KO SỢ SÚNG

VIRUSS – CÁI TÊN ĐANG “SÁNG” NHẤT TRONG CỘNG ĐỒNG CRYPTO (TIỀN MÃ HÓA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *