DSP điên à? Bọn họ đối xử với các thành viên April thế nào mà họ đều phải nhập viện điều trị vì bị bắt nạt vậy;; giờ đã có hai người có hồ sơ bệnh án rồi

1. [+358, -5] Cái này là do bố mẹ của Chaewon đăng lên. Tôi biết họ đăng bệnh án lên vì thương con gái, nhưng nhìn vào thời điểm nhập viện thì không ổn chút nào. Cô ấy nhập viện cùng ngày với hôm em trai của Hyunjoo lên bài bóc phốt. Nếu các bạn chưa biết sự việc thì hồi đó tất cả những người xung quanh (nhân viên, chị gái của thành viên khác, stylist, ca sĩ của DSP) đều khẳng định Hyunjoo chểnh mảng việc của nhóm (vì cô ấy nhập viện), DSP cũng tiết lộ trong phát ngôn của mình rằng vì Hyunjoo nên các thành viên khác cũng có một khoảng thời gian khó khăn, nên càng rõ là họ có lý do bắt nạt cô ấy. Bây giờ thì lại xoay ra nói Chaewon cũng khổ lắm vì cũng phải nhập viện. Nhưng nghĩ xem, nếu em trai Hyunjoo không công khai bệnh án của chị mình với chẩn đoán cố gắng tự sát thì sự việc còn bị bóp méo thế nào nữa?  

2. [+357, -16] Nhập viện vì hạ huyết áp, cái đó là lí do thường thấy khi người ta bị ngất, thế thì liên quan gì tới việc bắt nạt? Hyuna, Kim Doyeon, Narsha, rất nhiều rất nhiều các ca sĩ nữ thân hình gầy guộc mà phải chạy theo lịch trình căng thẳng cũng đều bị ngất như vậy thôi.  

3. [+258, -5] Không nhưng mà đăng lên để làm gì? Ý họ nói là Chaewon không có liên quan gì tới vụ bắt nạt ấy hả? Em trai của Hyunjoo đăng bài nói cô ấy từng tự tử, thgế mà chị gái của thành viên kia vẫn khăng khăng bênh April đấy thôi. Đến DSP cũng đã cho chúng ta thấy bọn họ bỏ rơi Hyunjoo ngay ngày hôm đó. Có vẻ không phải là đôi bên bàn bạc rồi mới đăng cái này, bố mẹ cô nàng đăng lên để nói con mình không hùa vào bắt nạt Hyunjoo à? Tôi không hiểu nổi mục đích của họ luôn đấy.  

4. [+103, -6] Cô này ốm thì liên quan gì tới việc bắt nạt? Chỉ cần tụt huyết áp là tôi cũng tự kêu mình là nạn nhân bắt nạt à? Nói linh tinh gì vậy?  

5. [+96, -8] Thật ra là ăn kiêng tụt huyết áp  ㅋㅋ

6. [+84, -7] Cái vụ hạ đường huyết hay gì đó thì con gái bị nhiều mà? Chị tôi cũng bị mà bạn tôi cũng vậy… Cũng có phải nguy hiểm tính mạng hay gì đâu 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *