DRAMA ‘’MUỐN GẶP ANH’’

LÝ TỬ DUY (17T) VS HOÀNG VŨ HUYÊN (7T) – CUỘC GẶP GỠ CỦA ĐỊNH MỆNH

KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI HAY VƯỢT QUA BẤT CỨ THỜI KHÔNG NÀO


Lại là mình với bộ phim mà có lẽ là sẽ có bạn thấy phát ngán khi nó được nhắc đến quá nhiều, xin lỗi nhưng hôm nay mình sẽ lại viết về nó thế nên những ai không thích có thể lướt qua post của mình nhé.

Với nhiều người trong đó có mình thì bản truyền hình có lẽ đã thành huyền thoại, mỗi khi nhắc đến ‘’Muốn gặp anh’’ sẽ chẳng thể kìm được những lời có cánh với nó.

Và không biết có ai giống mình cực kỳ thích phân cảnh Duy và Huyên lần đầu gặp nhau khi Huyên mới 7 tuổi không? Không biết mình đã replay bao nhiêu lần cảnh này, dù xem đến thuộc cả lời thoại. Đơn giản vì phân cảnh này với mình là một phân cảnh kỳ diệu và tươi sáng nhất trong 13 tập phim.

Một cuộc gặp gỡ của duyên phận, tự nhiên và trong sáng nhất giữa một cậu học sinh cấp 3 và một cô nhóc đáng yêu, hồn nhiên đi lạc, cuộc gặp chưa hề chất chứa những nhớ nhung, khắc khoải và chờ đợi, thậm chí là khổ đau của cuộc rượt đuổi với thời không để tìm kiếm đối phương của cả hai. Nhìn có vẻ là một cuộc gặp gỡ rất bình thường, tưởng như họ sẽ lại lướt qua nhau giống bao cuộc gặp gỡ khác nhưng chính câu nói của cô bé đáng yêu và lời hứa của chàng trai trẻ lúc đó lại là khởi đầu của mọi chuyện:

“Anh trai ơi, em tên là Hoàng Vũ Huyên. Anh không được quên em đâu đấy”
“Được, anh sẽ không quên em đâu”

Mình đặc biệt rất thích cô bé vào vai Hoàng Vũ Huyên hồi nhỏ, con bé xinh xỉu và diễn cũng rất tự nhiên nữa. Lúc đi xem movie mình đã từng mong mỏi sẽ được xem lại hình ảnh con bé (dù chỉ là nhắc lại) trên màn ảnh rộng nhưng đáng tiếc là nhà sản xuất lại thay bằng một cô bé khác.

(P/S: Cảnh Lý Tử Duy chở cô bé con Hoàng Vũ Huyên đi lạc tìm bà cũng là cảnh kết thúc của bộ phim (bản truyền hình), với mình nó thực sự là một cái kết rất ý nghĩa và mở ra cho khán giả nhiều liên tưởng về một tương lai tương phùng của Duy và Huyên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *