ĐỒNG THÁP GIỜ XỊN LẮM, MUỐN VỪA ĂN NGON LẠI CÓ ẢNH ĐẸP CHỈ CẦN ĐẾN ĐÂY

Ai nói đi miền Tây chán chắc là chưa biết đến những khu du lịch sinh thái ở miền Tây rồi. Những khu du lịch này không chỉ phục vụ đồ ăn ngon, các món địa phương dân dã và còn được trang trí đẹp quên lối về, đi một ngày gom được mớ ảnh sống ảo.

Nếu đang chọn một tỉnh miền Tây để ghé thăm thì mời bạn đến Đồng Tháp chơi. Ở đây ngoài những đầm sen rộng lớn, thơm ngát thì còn có một khu du lịch sinh thái xịn sò.

Khu du lịch Mỹ Phước Thành có diện tích lên đến 4,5 ha, xung quanh là những cánh đồng trồng sen và ruộng lúa rộng lớn. Đến đây thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đồng quê Nam Bộ đầy thơ mộng cùng với nhịp sống chất phác, con người thân thiện ở đây.

Khác với đa số các khu du lịch miền Tây khác, khu du lịch Mỹ Phước Thành có các hạng mục được đầu tư công phu, giúp khách có trải nghiệm tốt hơn. Tại đây có hệ thống cầu gỗ nối liền giữa các chòi lá giữa đồng sen, các chòi có mái che mát rượi, bên trong là bàn ăn thiết kế hình xuồng độc đáo.

Nhìn đơn giản vậy chứ có nhiều góc chụp đỉnh của chóp luôn. Chưa kể là khu du lịch sinh thái còn có rất nhiều món ăn đặc sản Đồng Tháp và miền Tây nên vừa ăn uống, vừa ngắm cảnh cũng rất thư thái.

Ai đi miền Tây chơi, nhớ ghé Đồng Tháp, Đồng Tháp giờ xịn rồi, đầy đủ ăn chơi cho mọi người!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *