doi-mat-voi-nhung-nha-lua-dao-thong-tin-ca-nhan-bang-nen-tang-du-lieu-cua-co-quan

Đối mặt với những nhà lừa đảo thông tin cá nhân bằng nền tảng dữ liệu của Cơ quan

Mỗi công ty thực hiện kinh doanh kỹ thuật số đều gặp phải cùng một vấn đề. Mỗi khi họ đăng ký một khách hàng mới, họ phải hỏi bản thân mình, “Tôi có biết khách hàng này thực sự là ai và tôi có tin tưởng vào họ không?”. Trả lời các câu hỏi này với quy mô lớn là thách thức, đặc biệt là khi khách hàng không muốn bị đợi lâu. Công nghệ phòng chống gian lận và xác thực danh tính Bureau, hôm nay đang thông báo hoàn tất vòng đầu tư Series A 16,5 triệu USD, nghĩ rằng nó có thể giúp đỡ.

“Chúng tôi đã thành lập Bureau để xây dựng một nguồn tin cậy kỹ thuật số duy nhất”, Giám đốc điều hành và sáng lập công ty Ranjan Reddy nói. “Khi làm việc với chúng tôi, các công ty biết rằng khách hàng của họ là những người họ nói và họ có ý định tốt, và khách hàng biết rằng danh tính kỹ thuật số và quyền riêng tư của họ sẽ được an toàn và bảo mật”.
Đối mặt với những nhà lừa đảo thông tin cá nhân, cơ quan chức năng ngày càng tạo ra một số cơ sở dữ liệu, giúp các cơ quan giải quyết những vấn đề này. Nền tảng dữ liệu này đã hỗ trợ giải quyết rất nhiều vấn đề khó khăn về bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Tính năng nền tảng dữ liệu của Cơ quan đã được thiết kế để phục vụ cho các ngân hàng, các công ty bảo mật và các cửa hàng hoặc kho bãi. Nền tảng này có thể điều hướng và nhận diện những thông tin giả mạo hoặc bất hợp pháp. Nó cũng cho phép người dùng thao tác những dữ liệu cụ thể và hoàn tất các chức năng bảo mật khác.

Việc sử dụng nền tảng dữ liệu của Cơ quan đã giúp làm cho giải pháp bảo vệ thông tin cá nhân trở nên có hiệu quả hơn. Nó cho phép các cơ quan tìm kiếm những nguyên nhân khiến các đối tượng lừa đảo, đồng thời làm cho việc bảo vệ thông tin cá nhân luôn được ưu tiên lên.

Trong tương lai, Cơ quan có thể liên tục phát triển và nâng cấp nền tảng dữ liệu này để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về bảo vệ thông tin cá nhân. Cuộc cách mạng này giúp ngăn ngừa các tội phạm lừa đảo thông tin. Bằng cách tìm ra các hậu quả của những cuộc lừa đảo, cơ quan có thể tạo ra những giải pháp tiêu diệt hạn chế những cuộc lừa đảo cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *