discord-dang-co-ke-hoach-cho-phep-cac-nha-sang-tao-ban-cac-san-pham-tai-ve.

Discord đang có kế hoạch cho phép các nhà sáng tạo bán các sản phẩm tải về.

Discord đang có kế hoạch cung cấp cho nhà tạo nội dung một cách mới để kiếm tiền từ cộng đồng của họ bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số thông qua một lần mua. Những sản phẩm kỹ thuật số mới này có thể là một cuốn sách nấu ăn, hướng dẫn chơi game hoặc một hình nền kỹ thuật số, và công ty có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm với chúng trong “tháng tới”, theo bài blog của Derek Yang được đăng vào thứ ba. Các sản phẩm kỹ thuật số sẽ có sẵn để mua từ một cửa hàng máy chủ, mà cũng đang trong quá trình thử nghiệm.

Các sản phẩm kỹ thuật số mới và cửa hàng máy chủ làm tăng các gói đăng ký máy chủ của Discord là cách để nhà tạo nội dung kiếm tiền từ máy chủ của họ. Gói đăng ký máy chủ cũng đang được cải thiện: công ty đang thêm các mẫu cấp để dễ dàng quyết định những gói đăng ký nào để cung cấp cho cộng đồng của bạn. (Mặc dù bài blog của Yang có một nhắc nhở rằng “không mọi cơ hội để sinh lời phải trở thành một kế hoạch trở nên giàu có nhanh chóng”, có lẽ để ngăn chặn những người sử dụng đăng ký để cố gắng kiếm tiền.)

Trong các thông báo của thứ ba, Discord cũng giới thiệu một loại kênh mới trong phiên bản thử nghiệm: Kênh phương tiện. Chúng được thiết kế để tập trung vào những thứ như video, hình ảnh và tệp, và có thể là một tùy chọn hữu ích cho các cộng đồng muốn phân chia tốt hơn các bộ đệm meme từ trò chuyện văn bản. Chúng sẽ được phát hành thứ ba cho “tất cả các máy chủ cộng đồng với các đăng ký máy chủ được kích hoạt”, theo bài viết của Yang.

Số lượng các tính năng tăng lên có thể làm cho Discord trở thành một nền tảng hấp dẫn hơn để xây dựng một cộng đồng. Và với những người đang tìm kiếm những nơi mới để lướt sóng do các thay đổi trên các nền tảng như Twitter và Reddit, các cập nhật mới này có thể thúc đẩy thêm nhiều người nhảy qua.

Discord, một công ty phần mềm hệ thống trực tuyến đang có kế hoạch để cho phép các nhà sáng tạo có thể bán các sản phẩm tải về.

Discord có nhiều tính năng hướng đến một cộng đồng sử dụng trực tuyến, bao gồm nền tảng chat chỉ hỗ trợ trực tuyến để giúp các nhà sáng tạo của mình giới thiệu các sản phẩm họ đang xây dựng.

Công nghệ này sẽ giúp cho các nhà sáng tạo bán các sản phẩm tải về, bao gồm tệp âm nhạc, tệp hình ảnh, video, và những sản phẩm điện tử khác. Nó cũng sẽ giúp cho các nhà sáng tạo tạo ra các loại giao dịch, như thanh toán trực tuyến với các cổng thanh toán như PayPal và các cổng thanh toán khác.

Discord đang làm việc với các nhà sáng tạo, công ty phần mềm đám mây để hoàn thành kịch bản của họ và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của họ.

Kế hoạch đã đặt ra sẽ giúp cho các nhà sáng tạo mở rộng hệ thống của họ và bán các sản phẩm của họ một cách trung thực và tiện lợi nhất. Những kế hoạch này sẽ giúp hỗ trợ các nhà sáng tạo cổng và đóng góp vào sự phát triển của nền tảng chia sẻ thông tin và đại diện cho nhà sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *