Điều gì khiến một anh chàng xấu trai trở nên hấp dẫn?

Có khí chất cực kỳ quan trọng, tạo được phong cách tinh tế, nhân phẩm tốt, sở thích thú vị.

Vẻ ngoài không thôi không phải là tất cả đâu. 

> u/Rndomguytf 

Khi người ta nói:

1. Phải hấp dẫn

2. Đừng có không hấp dẫn. 

Thì thực tế ý nghĩa của nguyên tắc thứ 2 là đừng biến mình thành kẻ luộm thuộm lười nhác, chăm sóc bản thân cho tốt vào, đôi khi mẹo này lại giải quyết được vấn đề đấy. 

u/EM_doc 

Đam mê với điều gì đó trong đời. Một thú vui, một công việc, gì cũng được. 

u/AnotherDayDreamer 

Tiền.

u/gopeepants 

Với những chàng trai thấp hơn phần đa nữ giới, thì phong thái đường hoàng cực kỳ hữu ích, nhưng mà quan trọng hơn là nên có khiếu hài hước nữa. Nếu bạn có thể khiến phụ nữ cười, họ đổ bạn là việc dễ dàng thôi. 

u/Imakeup 

Dắt chó đi dạo. 

> u/Awkwerdna 

Thêm nữa, kể cả khi nó chẳng giúp ích gì cho chuyện hẹn hò, anh bạn vẫn có một chú chó, và như thế là quá đủ tuyệt vời rồi. 

u/Nerdtendo 

Hai điều quan trọng nhất, theo ý kiến của tôi:

* Biết chăm chút vẻ ngoài. Cắt tóc tạo kiểu đi, đừng mặc quần áo rộng hơn 2 size liền, cắt và làm sạch móng (nhấn mạnh vô cùng đấy, ít nhất cũng phải sạch cái đã). Và không được quên, phải tắm thường xuyên. 

* Tự tin. Điều đó không có nghĩa là bạn nên kiêu ngạo. Mà là phải biết mình là ai và tự chủ chính mình. Đừng có đi loanh quanh mà chỉ nhìn chằm chằm vào mặt đất. Giao tiếp bằng mắt. Trò chuyện với mọi người, thay vì để họ kể bạn nghe nguyên câu chuyện một đời họ, hay bạn tự thao thao bất tuyệt 10 phút không ngừng nghỉ về bộ sưu tập nhân vật hành động của mình. 

Hãy nhìn những người nổi tiếng. Nhiều người tưởng là “xấu” lại thể hiện bản thân cực kỳ tốt, và nhiều người ở mức ổn trông xuất sắc lên bao nhiêu khi biết chăm chút cho vẻ ngoài. 

u/anirudhkitt 

“Rượu”, mụ vợ tôi bảo thế đấy. 

> u/whatsthatbutt 

Ơ thế đấy là lý do vợ ông chịu lấy ông à?

>> u/anirudhkitt 

À thì, lần đầu mụ vợ tôi thấy tôi là qua một bức ảnh chụp mà bạn mụ đưa cho xem, mà lúc ấy mụ ngà ngà say mất rồi, cho nên là…

Mà thôi, quay lại chủ đề câu chuyện. Tôi nghĩ trừ khi cô nàng đó quá đỗi nông cạn, còn không cô ấy phải hiểu nhân phẩm một người đàn ông đóng vai trò quan trọng hơn bất kỳ thứ gì, kể cả ngoại hình. 

Đẹp trai đến mấy thì có ngày cũng tã thôi, trừ khi ông là George Clooney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *