ĐỊA ĐIỂM NÓNG NHẤT LÚC NÀY: PHÚ QUỐC

Ngày 24/12 đúng dịp Tết Noel tới, Việt Nam lần đầu tiên sẽ có show diễn đa phương tiện được thực hiện trên mặt nước lớn nhất Châu Á với quy mô chưa từng có trên thế giới mang tên Kiss The Stars. Đảo Thiên Đường Phú Quốc hẳn nhiên là điểm đến “nóng” nhất lúc này dù nhiệt độ ngoài trời mấy hôm nay chỉ 27 độ C!

Kiss The Star sở hữu quần thể sân khấu với 5.000 chỗ ngồi, được tọa lạc tại thị trấn Hoàng Hôn, An Thới, Phú Quốc. Ngay khi ra mắt, Kiss The Star sẽ lập hàng loạt kỷ lục:

  • Show diễn đa phương tiện đầu tiên trên thế giới sở hữu 3 vòm chiếu liên tiếp
  • Show diễn trên mặt nước có thời lượng dài nhất thế giới…

Để nói về độ uy tín và quy mô của show diễn thì phải kể đến đơn vị kiến tạo là Sun Group và đơn vị sản xuất ECA2 – công ty đứng sau những show diễn đi vào lịch sử như: Lễ khai mạc World Cup tại Paris 1998, Lễ đón thiên niên kỷ tại tháp Eiffel 2000…

Không chỉ đẳng cấp về mặt quy mô, câu chuyện mà Kiss The Stars kể cũng cực kỳ đáng chú ý!

Show bao gồm 14 màn, là câu chuyện về Mộc (Mok), một chàng trai Địa Trung Hải với tình yêu đích thực của mình là Kim, nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, với nhiệm vụ bảo vệ Dải Ngân Hà khỏi những hiểm họa. Mộc, Kim cùng người bà kính yêu Thổ (Gaia) và những người bạn chú chó Khí (Khee), bò biển Thủy (Aqua) sẽ có cuộc giao tranh quyết liệt với Hỏa (Faio), để bảo vệ dải thiên hà trước nguy cơ bị hủy diệt.

Câu chuyện của show diễn gắn liền với bối cảnh Thị trấn Hoàng Hôn của Phú Quốc và Cầu Hôn, là ý tưởng để tạo nên hố đen, liên kết Trái đất với Thiên Hà. Tên các nhân vật trong câu chuyện được đặt theo các yếu tố trong Ngũ hành và tên các hành tinh trong dải ngân hà.

Với Kiss The Stars, ranh giới giữa khán đài và khán giả sẽ không tồn tại, trời và đất, không gian và mặt nước, con người và cảnh quan… tất cả sẽ hòa vào làm một trong không gian kỳ diệu, đầy cảm xúc của âm thanh và ánh sáng. Sau màn kết, khán giả sẽ được mãn nhãn với màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Nghe đến đây, bạn đã cảm thấy nóng lòng chưa? Không phải đến những nước xa xôi như Singapore, Phú Quốc vào mùa đẹp nhất “chiêu đãi” mọi người bằng một đại tiệc không thể chối từ. Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *