dem-tan-hon-chong-mang-vet-can-la-o-tay-va-gia-dinh-nha-chong”cuc-pham”-dang-so

Đêm tân hôn chồng mang vết cắn lạ ở tay và gia đình nhà chồng”cực phẩm” đáng sợ

Có những cuộc hôn nhân trật bánh sau vài năm cưới. Nhưng, cũng có những cuộc hôn nhân sai ngay từ lúc ban đầu, và chị Ngọc Ánh không may lại rơi vào trường hợp này. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chị vẫn chưa thể chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ có trên danh nghĩa này.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ trong đêm tân hôn, vợ mang thai cặp kè với 20 nhân tình

Chia sẻ trong chương trình Người thứ 3, chị Ngọc Ánh cho biết trước khi đến với chồng, chị từng có một mối tình kéo dài 2 năm. Cả hai đã dạm ngõ, ăn hỏi nhưng rồi chị phát hiện anh lại âm thầm làm đám cưới với một người phụ nữ khác. Cuộc tình này khiến chị bị trầm cảm, từng có suy nghĩ không lấy chồng, cho đến khi gặp người chồng hiện tại.

Anh và chị làm chung công ty, cả hai tìm hiểu nhau tầm 3 tháng thì chị bất ngờ mang thai. Thực ra thời điểm đó chị chưa sẵn sàng để làm dâu, làm vợ, làm mẹ, nhưng chị từng bị chẩn đoán khả năng có thai chỉ có 50%, bản thân cũng muốn có con nên chị đã giữ đứa bé lại và cưới anh. Và rồi, cả hai cưới chạy bầu chỉ trong vòng 1 tháng. Khi ấy chị mới 23 tuổi.

Đám cưới thấy dấu vết lạ trên tay chồng, vợ chết lặng khi biết chuyện, phản ứng của nhà chồng càng sốc hơn - Ảnh 1.

Chị Ngọc Ánh chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trong chương trình Người thứ 3.

Đa phần những cặp vợ chồng mới kết hôn thường có một khoảng thời gian “trăng mật”, nhưng chị Ngọc Ánh thì không, ngày cưới cũng chính là ngày kinh hoàng đối với chị. 

Bởi, sáng làm đám cưới, đến tối đêm tân hôn, chồng chị đã đi ngủ với người yêu cũ.

Chị Ngọc Ánh kể: “Sau khi đám cưới xong, anh xin đi hát karaoke với bạn bè. Khi trở về tôi thấy có vết cắn trên tay anh, nhưng tôi vô tư cũng chẳng nghĩ gì. Tới 2-3 ngày sau, xem điện thoại anh mới thấy tràn ngập những tin nhắn giận hờn của người yêu cũ, đến lúc đó tôi mới biết chuyện ngay trong đêm tân hôn anh đã đi cùng cô ta”

Tuy nhiên vì đứa con trong bụng nên chị Ngọc Ánh đành nhẫn nhịn chịu đựng, ai nói gì cũng kệ.

Chị Ngọc Ánh cho biết, chồng chị tuy không đẹp trai nhưng lại ăn nói rất khéo. Sau cô người yêu cũ đó, anh ta còn cặp kè với nhiều người nữa với cái mác em gái họ, em gái nuôi, em gái kết nghĩa,…

Thậm chí khi bầu 3 tháng, anh còn dẫn một cô gái về nhà nằm trên giường ngủ của hai vợ chồng, ăn cơm chung với gia đình có cả bố mẹ chồng như thể họ là một cặp đôi đang yêu nhau. Chị còn liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa đánh đập, khiêu khích để chị sớm ly hôn chồng, nhường chỗ lại cho những người phụ nữ ngoài kia.

“Từ lúc mang thai đến lúc tôi sinh, anh ấy phải có mười mấy hai chục người tình, có người thoáng qua, có người cũng lâu”, người phụ nữ nói.

Đám cưới thấy dấu vết lạ trên tay chồng, vợ chết lặng khi biết chuyện, phản ứng của nhà chồng càng sốc hơn - Ảnh 2.

“Trúng số độc đắc” khi có nhà chồng “cực phẩm”, mẹ chồng tiếp tay cho con trai ngoại tình

Thời gian đầu mới về làm dâu, khi biết chồng trăng hoa, chị cứ nghĩ bấu víu được mẹ chồng và chị chồng, nhưng không ngờ chị lại “trúng số độc đắc”. Không những “được” ông chồng không ra gì mà còn có một nhà chồng “cực phẩm”, tiếp tay cho con trai ngoại tình.

“Tôi nói với mẹ chồng chuyện chồng ngoại tình, bà lại trách móc tôi đủ đường. Có lần chồng tôi còn nói: ‘Những cô gái anh quen, ai cho bà tiền hay quà cáp sang trọng bà sẽ đồng ý cho quen, còn em về không cho mẹ anh cái gì hết nên bà đối xử kiểu khác’. Bố chồng thì vô tâm lắm, còn chị chồng rất đanh đá”, chị Ngọc Ánh kể.

Chị Ánh cũng không hề cầm được một đồng lương của chồng, bởi tiền lương một nửa anh sẽ giấu đi, một nửa đưa cho mẹ giữ. Thậm chí mẹ chồng còn kiểm soát con dâu, cầm cố hết tài sản riêng của con dâu từ xe máy, máy tính, tư trang. Còn vàng cưới, mẹ chồng cũng lấy lý do trả nợ cho tiệc cưới nên đã lấy lại ngay sau khi hôn lễ kết thúc.

Đã vậy khi chị nghỉ làm vì ốm nghén quá, mẹ chồng lại ra ngoài nói chị làm biếng. Bà còn không cho chị ra ngoài xã giao với ai. “Nói chung một ngày của tôi chỉ xoay quanh 4 bức tường trong nhà, mẹ cho ăn cái gì thì ăn cái đấy”, chị Ngọc Ánh cho hay.

Đám cưới thấy dấu vết lạ trên tay chồng, vợ chết lặng khi biết chuyện, phản ứng của nhà chồng càng sốc hơn - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân đằng đẵng 10 năm chưa dứt được

Khi sinh con ra, mọi chuyện không có chuyển biến tốt đẹp gì mà càng thậm tệ hơn. Một hôm, chị phát hiện nhẫn cưới của mình “không cánh mà bay”. Hỏi ra mới biết chiếc nhẫn đã bị mẹ chồng âm thầm mang đi bán.

Khi bị chất vấn, mẹ chồng chị Ánh không những không hối lỗi, xấu hổ với con dâu mà bà lại tuôn ra những lời mắng nhiếc thậm tệ. Uất ức, chị muốn ôm con rời khỏi nhà chồng nhưng bị mẹ chồng đòi giữ lại cháu nội. Mãi chị mới giằng được con để rời đi mà trong người không có một xu dính túi.

Sau cùng, chồng chị Ánh ra tay chở hai mẹ con về quê thuê nhà trọ ở. Tuy nhiên ở nơi mới, anh ta vẫn giở thói trăng hoa, vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng.

Khi con tròn 10 tháng, anh thông báo trở về nhà để lấy giấy khai sinh cho con, nhưng thật ra là anh lấy xe chị để chở người phụ nữ khác đi khách sạn. 

Anh ta chê tôi xấu xí sau khi sinh con, không thể đáp ứng được nhu cầu nên anh buộc phải đi tìm người khác. Anh còn nói ngày trước lấy tôi chỉ vì nghĩ bố mẹ tôi có tài sản, có thể chia đất đai cho anh, nhưng cuối cùng không có gì nên giờ anh không thích tôi nữa”, Ngọc Ánh nói.

Vào Tết năm 2014, chồng chị Ánh bỏ đi, chị nói anh về làm thủ tục ly hôn nhưng anh không chịu. Khi con được hơn 1 tuổi, chị làm thủ tục đơn phương ly hôn nhưng chồng lấy hết lý do này đến lý do khác.

Đám cưới thấy dấu vết lạ trên tay chồng, vợ chết lặng khi biết chuyện, phản ứng của nhà chồng càng sốc hơn - Ảnh 4.

Thời gian đằng đẵng trôi qua đã 10 năm kể từ ngày cưới, đến nay chị Ngọc Ánh vẫn không thể nào hoàn tất thủ tục đơn phương ly hôn vì sự bất hợp tác của chồng. Ngoài việc sống phông bạt, cưới vợ 2 rồi vợ 3, anh ta còn luôn che giấu địa chỉ tạm trú khiến chị không đủ giấy tờ để làm thủ tục.

Cuối chương trình, chị Ngọc Ánh chọn bật đèn nhằm hy vọng người chồng hiện tại chủ động ra ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Lắng nghe câu chuyện của Ngọc Ánh, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A cho biết thay vì mòn mỏi chờ đợi sự tự giác từ một người thiếu trách nhiệm thì chị có thể giải quyết trường hợp đơn phương ly hôn theo những cách khác như, thông báo chồng mất tích, hoặc tìm đến luật sư tư vấn. 

. (Tri thức cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *