Để anh xin vợ đã…

Ai như anh trai em ko ạ, cấp 2, đầu cấp 3 thì nghịch ngợm còn có tiếng ở trường cấp 3, nhiều lần bố mẹ em buồn vì anh rồi vậy mà từ ngày thích 1 chị cùng trường cấp 3, chị ấy từ huyện chuyển lên thành phố thì…

Cuối những năm cấp 3 bắt đầu đâm đầu vào ôn thi đại học và đỗ NEU chỉ vì 1 câu nói “Tớ chỉ thích những người có tương lai, học hành đầy đủ, thi được mấy trường top thì tốt”

Lên đại học thì chăm chỉ, đi học, đi làm thêm, học cả tiếng Anh, nhiều lúc còn ko chịu về quê vì dành thời gian cuối tuần đưa chị n.y đi chơi (tiền đi chơi là tiền anh ấy làm thêm ra), có hôm nào chị ấy về quê, ở nhà thì anh ấy mới về quê, xong về quê mà ko đc gặp chị ấy cũng tương tư đủ kiểu nào là nhớ n.y, ở nhà buồn thật, chán quá.

Ra trường sau 1 năm (năm ấy anh chị 23 cả tuổi mụ là 24) thì 2 anh chị lấy nhau, chị nói 1 là 1, ko có 2, nếu có 2 thì anh phải nhìn lại điều 1…

Nhất là giờ, em mà rủ anh ấy đi đâu thì…

– Đi ăn ốc ko anh?

– Để anh xin vợ đã!

….

– Cuối tuần anh đi cafe tí ko?

– Cuối tuần anh đưa vợ đi chơi rồi, hôm khác.

– Hôm khác là hôm nào.

– Hôm nào thì còn tuỳ vợ đã.

– Em thấy đôi này anh hợp này, mua mà đi anh.

– Làm gì có tiền, để anh xin vợ đã.

– Tuần sau anh có về ăn cưới anh Hoàng Anh ko?

– À có chứ, quên mất đấy, để xin tiền vợ về đám cưới nó.

– Đi ăn cháo ko anh?

– Giờ đi ăn gì (11h đêm).

– Giờ ăn mới ngon.

– Thôi giờ xin vợ ko cho đi đâu.

– Trời lạnh này mà làm nồi lẩu riêu thì ngon anh nhờ.

– Vợ anh đi cùng đc ko, chứ ko xin đi lẻ đc đâu.

– Cái gì anh cũng phải xin vợ thế, tiền cũng đưa vợ à?

– Đội vợ lên đầu, gia đình êm ấm, sống lâu bất tử em à. Mày có n.y, có vợ rồi sẽ hiểu…

Anh trai em đã thành 1 con người hoàn toàn khác…em, bố mẹ, ông bà, cả gia đình tự hào về anh, từ 1 con người nghịch ngợm các kiểu các thể loại giờ tập trung công việc, yêu thương vợ…dành thời gian cho vợ, cho gia đình…!

Chị dâu đỉnh của chóp, mà bình thường em với gia đình em tiếp xúc thấy chị ấy kiểu nữ công gia chánh lắm ý…thế mà cũng làm anh trai em khuất phục đc???

Chẳng có người phụ nữ nào thay đổi được bản tính của 1 thằng đàn ông cả. Chỉ có người đàn ông ý yêu cô gái đó quá nhiều nên tự thay đổi theo hướng tích cực để cố mang lại hạnh phúc cho ng mình yêu thôi.

Chuyện thường. Tết đây chồng tao còn xin phép vợ cho đi đánh xì lát. Năn nỉ hôn hít các kiểu với điều kiện cầm 5 củ đi về phải nhiều hoặc y chang 5 củ ? lát sau thấy ra tới cửa quay vô. Đume nghĩ sao đi đánh bài mà chắc ăn thế. Éo đi nữa.

Truyền thuyết kể về việc đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi là vì :Ngày xưa có 1 anh nông dân rất thương vợ . 1 phần cũng sợ vợ nữa . Một hôm trời nổi cơn dông . Nhưng 2 vk ck phải đi ăn tiệc . Đi ngang qua con mương . Cô Vk hét to . Đội tôi lên đầu . A ck nghe hét lên sợ quá cũng đội lên vai để đưa vk qua mương . Thế tự dưng sét đánh cái đùng. Bà vk chết queo . Thế là ông ck bị xây xát nhẹ . Thoát chết . Kể từ đó “ đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi “ là vì câu chuyện đó mà ra.Chốt . Chị e đừng có dại mà leo lên đầu mấy a ngồi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *