Đây có phải tấm chiếu mới ko ạ :’(

Có ai như đứa bạn em ko ạ? Em với nó năm nay năm 2, bạn trai nó năm cuối, nay về thấy nó cười tít mắt, hỏi có chuyện gì thì nó khoe:

– Sao, có chuyện gì mà vui thế, kể xem nào?

– Thì người yêu tao đang chơi game, xong tao bảo là đói, anh ấy liền bỏ dở ván game, kệ đồng đội xong đi nấu mì cho tao.

– Rồi sao?

– Lúc tao hỏi sao ko chơi nốt thì anh bảo là chỉ cần em gọi là anh có mặt, chỉ cần em đói là anh sẵn sàng đi làm đồ ăn cho em. Game ko chơi lúc này thì chơi lúc khác, ko chơi ván này thì chơi ván khác. Chứ mất em rồi…thì làm sao có thể níu kéo đây.

– Thế là mày vui hay gì?

– Thì chả vui à, ngoài kia đầy ông chơi game xong bỏ n.y, bỏ cả vợ con, đây n.y tao chơi đúng kiểu giải trí thôi, chứ tao ới cái, tao gọi cái là phải có mặt liền ấy…thế chả ko vui thì là gì à! Tự dưng tao nghĩ đến việc chụp ảnh cưới, đám cưới rồi con tao tên gì mày á…

Và thế là cả ngày nó cứ tưng tửng, vui vui…trong khi nó mới yêu được có gần 1 tháng. Nói chung em là em chả tin lắm đâu…anh chị thấy thế nào ạ. Xong thi thoảng nó còn khoe n.y nó bảo “Anh yêu em nhất trên đời”, “Sống thiếu em anh ko sống nổi”, “Chỉ khi nào nhắm mắt xuôi tay, lúc ấy chúng ta mới ngừng yêu”…v…v…

Sao em cứ thấy lươn lẹo, văn vở kiểu gì ấy nhở, hay em ko hợp phong cách ấy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *