ĐẬU HŨ KHÔ DA KHOAI – KHÔNG CÒN LÀ MÓN ĂN ĐI KÈM VỚI ĐỒ NƯỚNG

Chỉ có đồ ăn là thứ không khiến chúng ta thất vọng, với sự phát triển vượt bậc của xã hội ngày nay, con người ngày càng biết thưởng thức đồ ăn hơn, nếu có một nơi xuất hiện đồ ăn ngon, bạn sẽ thấy cảnh tượng người người chen chúc, câu nói này thật không khoa trương chút nào. Ai bảo tất cả mọi người đều là những vị khách yêu thích ẩm thực cơ chứ!!
Đậu hũ khô da khoai chắc chắn là linh hồn của món nướng. Ban đầu, đây chỉ là một món ăn vặt đi kèm với món nướng Trùng Khánh. Sau này nó đã được cải tiến, đi kèm thêm hành lá, củ cải ngâm, nước sốt cay mật ong rồi dùng xiên gỗ xiên vào thì ôi thôi ngon không tưởng!!
Lớp da khoai trông dày hơn bình thường một chút. Quét một lớp dầu, rắc thêm rễ bí xanh, cần tây, hành lá xắt nhỏ, thịt bò. Trong lúc món nướng đang nóng hổi, ​​mùi thơm từ từ lan tỏa ra, chấm với nước sốt bí truyền của Wushuangjia, khi ngửi thấy mùi thơm là tôi đã bắt đầu nuốt nước bọt rồi.
Cắn vào sẽ thấy mềm, thơm, cay cay, ngon ngọt. Bánh khô và dai, được bọc trong lớp nhân đậm đà. Mọi tế bào trong cơ thể đều kêu hết cả lên. Bạn thật sự không đến để thử à?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *