Đặt bó “hoa tiền mặt” trị giá 35 triệu để tặng người yêu, ai ngờ shipper cầm xong đi luôn

ANH SHIPPER NAY ĐI XA QUÁ, MÃI CHẲNG THẤY GIAO ĐẾN NƠI ????

Một cô gái ở Thái Lan đã đặt bó hoa được kết bằng tiền mặt để tặng người yêu mừng tốt nghiệp đại học, tổng trị giá của bó hoa này là 50k baht (~35 triệu VND). Nào ngờ sau khi shipper đến lấy hoa thì đã đi mất hút, cả người lẫn tiền đến giờ vẫn chưa tìm thấy đâu.

Bó hoa được kết bằng những tờ tiền thật trong những năm gần đây đang trở thành món quà được ưa chuộng tại Thái Lan. Nhiều người cho rằng đây là món quà vừa lãng mạn lại vừa thực tế, tuy nhiên chính nó lại khiến nhiều người nảy sinh lòng tham.

Cô Sunitra Boonyaem vì muốn gây bất ngờ cho người yêu mình nên đã đặt một bó hoa tiền làm quà tốt nghiệp cho anh, yêu cầu giao đến nhà mình vào 8h30′ sáng ngày 20/02. Đúng hẹn, cửa hàng hoa thông báo với Sunitra rằng đã có shipper bắt đầu đi giao, đồng thời gửi cả link cho cô xác nhận.

Tuy nhiên, ngay cả khi trạng thái vận chuyển hàng trở thành “Đã giao”, Sunitra vẫn không thấy bó hoa của mình đâu hết. Sunitra vội gọi điện cho shipper thì anh ta vẫn nghe máy và ngang nhiên trả lời rằng đã có người nhận rồi. Khi được hỏi có hình ảnh người nhận làm bằng chứng không, anh này đáp là không chụp ảnh rồi lập tức tắt máy và chặn luôn số của Sunitra.

Trong khi đó, bản thân người yêu lại chuẩn bị một bất ngờ khác cho Sunitra, đó là cầu hôn cô ngay trong lễ tốt nghiệp. Khi được cầu hôn, Sunitra đã rơi nước mắt và không nói nên lời, không rõ những giọt nước mắt này đến từ niềm hạnh phúc hay vì nỗi buồn mất tiền.

Hiện cảnh sát khu vực vẫn đang tìm kiếm shipper kia để có hành động pháp lý với anh ta.

Theo HHT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *