danh-gia-tai-nghe-sony-wf-1000xm5:-no-luc-dat-den-su-hoan-thien-|-engadget

Đánh giá tai nghe Sony WF-1000XM5: Nỗ lực đạt đến sự hoàn thiện | Engadget

Với dòng sản phẩm 1000X của mình, Sony luôn luôn đặt mình ngoài đối thủ cạnh tranh trong cả tai nghe và tai nghe. Chỉ khi cảm thấy những người khác có thể đạt được những thành tựu, công ty thêm các tính năng mới hoặc cải thiện chất lượng âm thanh để giữ vị trí hàng đầu trên nhiều danh sách tốt nhất. Hôm nay, Sony đang ra mắt tai nghe không dây flagship mới nhất của mình: WF-1000XM5 (300 USD).

Mặc dù một số tính năng nổi tiếng của công ty vẫn được giữ lại, những tai nghe này đã được thiết kế lại hoàn toàn, từ ngoại hình tổng thể đến các đầu lọc và thậm chí là các chip điều khiển hầu hết các tính năng. Sony vẫn có thể đóng gói nhiều công cụ hơn bất kỳ ai khác, trong khi vẫn có những cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh. Nhưng tất cả các cải tiến này đều có một giá: đây là bộ tai nghe không dây đắt nhất trong dòng 1000X của Sony tới thời điểm này.Chất âm không bao giờ là vấn đề của những tai nghe 1000X, nhưng Sony đã thực hiện nhiều thay đổi đáng kể trên M5 để làm cho âm thanh tốt hơn. Đầu tiên, công ty đã chọn bộ xử lý kép, một phương pháp nó đã thực hiện trên gia đình tai nghe 1000X. Ở đây, chip QN2e điều khiển tắt tiếng ồn cùng với bộ xử lý chính V2. Hai thành phần này kết hợp cho âm thanh 24 bit và một bộ chuyển đổi số-analog tích hợp (DAC) mạnh hơn. Sony cũng đã cài đặt lại các trình điều khiển mà nó gọi là Dynamic Driver X. Những thành phần này lớn hơn 2,4 mm so với loa trên tai nghe M4 và có một cấu trúc diaphragm biên được tách rời. Công ty nói rằng các thành phần mới cung cấp “ca khúc phong phú và chi tiết hơn” cùng với “nhiễu thấp và chất lượng âm thanh sạch sẽ”. Có một sự thay đổi đáng kể đối với độ sáng tổng thể trên WF-1000XM5, đặc biệt là khi nói đến ca khúc. Lynn Gunn của PVRIS trên Evergreen cắt thông qua rõ ràng hơn trên M5 khi so sánh trực tiếp với M4, cho phép các hook của cô lên lên trên sự xô bồ của các guitar bị lệch và dòng bass động.Sony đang ngồi trên danh sách tai nghe không dây tốt nhất của chúng tôi nhờ số lượng tính năng mà nó cung cấp trên WF-1000XM4. Đúng rằng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và ANC làm việc tuyệt vời, nhưng có những lựa chọn khác làm tốt hơn trong mỗi lĩnh vực đó. Momentum True Wireless 3 của Sennheiser là lựa chọn hàng đầu của tôi khi nói đến hiệu suất âm thanh tốt nhất, mặc dù Sony đã giảm khoảng cách rất nhiều với M5. Tai nghe của Sennheiser luôn có âm thanh tuyệt vời, và nó tiếp tục cải thiện với mỗi mẫu mới. Sennheiser cũng đã thực hiện nâng cấp cho ANC và các tính năng khác theo cách của mình. Ngoài ra, bạn hiện có thể mua chúng với giá giảm khoảng 163 USD – hơn 100 USD so với giá đầy đủ là 279,95 USD.
(Cập nhật: Ngày 24/5/2020)

Đánh giá tai nghe Sony WF-1000XM5: Nỗ lực đạt đến sự hoàn thiện | Engadget

Một nhóm của những tai nghe Bluetooth true wireless mới nhất của Sony, tập đoàn điện tử Nhật Bản nổi tiếng, là WF-1000XM5 vừa được công bố. Đánh giá thử nghiệm của Engadget cho thấy rằng Sony nổ lực hết mình để hoàn thiện những chi tiết.

Sony WF-1000XM5 cung cấp những ứng dụng tính năng mô phỏng âm thanh Bluetooth LDAC mới nhất và cũng dựa trên một cấu hình hai bộ nhớ trên mỗi nghe. Có những bản nhạc được truyền mã hóa băng thông mở rộng bởi LDAC hay hỗ trợ của Sony bên trong, những người sử dụng có thể dễ dàng nghe nhạc nhờ vào âm thanh cao-tần thanh trung thực và ấm.

Việc sử dụng WF-1000XM5 rất dễ dàng, với các nút bật lên, tắt, am thanh, tuyền nhạc và các tính năng khác. Những nút chạm từ các loa cũng cung cấp các tính năng thêm, bao gồm nhận diện fa cười và âm khuếch đại.

Sony WX-1000NM5 cũng được trang bị cảm biến chống ồn Active Noise Cancelling (ANC) để trừ đi máy bay, máy hút ồn và /hoặc xung quanh một phòng. Tự hào, họ cũng cung cấp bộ lọc sống, mã hóa của Sony, để khid vào các âm thanh xung quanh. Nó đảm bảo với nghe nhạc được bức xúc mà không bị làm thay đổi bởi tape khó chịu xung quanh.

Tất cả những máy điện thoại đa phương tiện của Sony thường được trang bị với USB Type-C và WF-1000XM5 không là ngoại lệ. Nó có thể được sạc với bộ kích thước nhỏ hơn của nó với công nghệ sạc nhanh của Sony.

Tất cả những con số và đánh giá trên cho thấy rằng Sony WF-1000XM5 là một sản phẩm tuyệt vời. Công nghệ cải tiến mới của hãng làm tốt việc chọn và độ đổi mới thực sự đem lại sự khác biệt phân biệt cho tai nghe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *