ferrari-california,-hamann-da-tao-ra-mot-phien-ban-doc-dao-voi-nhieu-cai-tien-ve-thiet-ke-va-hieu-suat.

danh-gia-nhanh-ferrari-california-hamann-duy-nhat-viet-nam:-khac-biet-voi-viec-mua-mot-chiec-xe-tieu-chuan-ferrari-california,-hamann-da-tao-ra-mot-phien-ban-doc-dao-voi-nhieu-cai-tien-ve-thiet-ke-va-hieu-suat-day-la-mot-co-hoi-de-cac-tin-do-o-to-viet-nam-co-the-san-“ngua-doc”-va-cam-nhan-su-khac-biet.

Ferrari California, Hamann đã tạo ra một phiên bản độc đáo với nhiều cải tiến về thiết kế và hiệu suất.

Đánh giá nhanh Ferrari California Hamann duy nhất Việt Nam: Khác biệt với việc mua một chiếc xe tiêu chuẩn Ferrari California, Hamann đã tạo ra một phiên bản độc đáo với nhiều cải tiến về thiết kế và hiệu suất. Đây là một cơ hội để các tín đồ ô tô Việt Nam có thể săn “ngựa độc” và cảm nhận sự khác biệt.

Mới đây, thông tin về việc chiếc siêu xe mui trần Ferrari California xuất hiện trong Sài thành đã thu hút sự chú ý của giới mê xe, nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, tại Việt Nam có tổng cộng 4 chiếc siêu xe Ferrari California đời đầu, trong đó, 1 xe đang nằm trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, 2 chiếc màu đỏ khác cũng như 1 xe màu trắng đang ở Hà Nội. Vậy chiếc siêu xe Ferrari California mới vào Sài thành là xe nào trong 3 chiếc còn lại, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá nhanh Ferrari California mới vào Sài thành.

Thông tin về chiếc siêu xe Ferrari California mới Nam tiến

Vào năm 2010, có hàng chục siêu xe được mang về Việt Nan, trong số này, đáng chú ý có 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari California thuộc sở hữu của 1 tay chơi xe khá nổi tiếng ở Hà Nội.

1 năm sau đó, tay chơi này vận chuyển chiếc xe Ferrari California vào Sài thành, để ở garage xe của Cường “Đô-la” để tham dự hành trình siêu xe Car Passion 2011 đình đám lúc bấy giờ.

Ferrari California trong hành trình xe Car Passion 2011

Ferrari California trong hành trình xe Car Passion 2011

2 năm sau đó, chủ nhân của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California đã quyết định rút hầu bao để độ lại body kit Hamann cho xe Ferrari California, qua đó, trở thành chiếc Ferrari California Hamann duy nhất tại Việt Nam, khác biệt và duy nhất so với 3 xe còn lại.

Quãng thời gian sau đó của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann này chủ yếu đến từ việc đổi chủ, ra Bắc vào Nam và độ lại body kit Hamann, để tạo thành 1 cặp, vì thế, chiếc Ferrari California độ Hamann là lựa chọn tiếp theo.

Ài lần, nhưng lần nào, chủ mới cũng là các nhà sưu tập, tay chơi xe am hiểu, vì thế, chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann này luôn được chăm sóc tốt nhất. Trước thời điểm chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann được chốt đơn, mang vào Sài Gòn, trên thị trường chỉ xuất hiện 1 xe Ferrari California rao bán, đó là bản tiêu chuẩn, vì thế, 1 doanh nhân ở Sài thành đã quyết định săn tiếp chiếc Ferrari California Hamann để có 1 cặp xe đời đầu. Chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann này trong nhiều năm qua chủ yếu nằm ở hầm đỗ xe của 1 tay chơi xe kín tiếng Hà Nội, xe rất ít khi ra đường, vì thế, việc chiếc Ferrari California Hamann sắp về Sài thành hứa hẹn sẽ giúp giới mê xe được nhìn ngắm “ngựa hiếm” nhiều hơn. Dù không tiết lộ lý do tại sao mua lại 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari California đã được nhập về Việt Nam được hơn 13 năm qua, nhưng nhìn vào showroom trưng bày xe của chủ mới, dễ đoán ra, anh mua chỉ vì để có bạn có bè với chiếc xe Ferrari California mà mình đang sở hữu, đây cũng hiện là người duy nhất tại Việt Nam, đang nắm giữ cùng lúc 1 cặp xe Ferrari California. Duy nhất và khác biệt luôn được các nhà sưu tập hay đơn giản hơn, những người thích ngắm vẻ đẹp của các siêu xe được sản xuất ra hàng thập kỷ trước áp dụng.Vì thế, việc Ferrari California Hamann có chủ nhân tiếp theo cũng mở ra tương lai mới cho xe, sẽ được chăm sóc nhiều hơn, có khi thường xuyên “tắm nắng” trên đường phố. ĐẤn tượng hơn, người mới mua lại chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann lại rất thích dọn xe, có những chiếc, anh mất nhiều tuần hay thậm chí vài tháng chỉ để giúp xe không có hạt bụi nào, như cách mà dân chơi xe hàng hiệu hay nói là “con ruồi không có chỗ đậu”. Với bộ body kit Hamann, chiếc siêu xe Ferrari California nhìn chiến hơn 3 xe còn lại nhờ cản trước, nẹp sườn và đằng sau bằng carbon, tuy nhiên, sau nhiều lần đổi chủ, các chi tiết này đã được sơn lại màu đỏ, tông xuyệt tông ngoại thất xe. Điểm nhấn của xe Ferrari California Hamann chính là phần cánh gió đuôi carbon cố định, dù chi tiết này khá nhỏ nhắn nhưng nó vừa đủ mang đến diện mạo mới mẻ nhưng không phá bỏ đi thiết kế “sexy” của dòng siêu xe mui trần này. Được biết, số đồng hồ công tơ mét của chiếc siêu xe mui trần Ferrari California Hamann này đã lăn bánh được hơn 14.000 miles, tức trung bình trong 13 năm qua, xe lăn bánh được tốt.Nội thất của siêu xe Ferrari California Hamann cũng được bổ sung rất nhiều chi tiết carbon, quan trọng hơn, đây là một chiếc siêu xe mui trần có 4 chỗ ngồi, thậm chí, nếu hàng ghế sau chỉ phục vụ trẻ em, có thể chứa đựng được 3 bé.

&Ute;nh chứa quá 1.100 miles, 1 con số cục kề đần tường, điều đó phản ánh, xe nhìn chung chỉ nằm ở garage là chính, lần chạy nhiều nhất chính là hành trình Car Passion 2011, khi xe phải chạy quãng đường 950 km. Độ mới của xe phản ánh rõ nhất qua ghế ngồi còn rất mới, không có tình trạng da bị lão hóa sau nhiều năm sử dụng, nhất là khí hậu ở nước ta khá nóng. Lưu ý cuối, Ferrari California Hamann là 1 dòng siêu xe chuyên mui trần, sẽ không có bản coupe, xe chỉ mất 14 đến 16 giây để mở và đóng mui, nóc nhà của xe là loại mui xếp cứng, rất ăn khớp với thiết kế xe.

Động cơ trên siêu xe mui trần Ferrari California sử dụng động cơ V8 đột trục có dung tích 4.3 lít, kết hợp cùng hệ thống phun xăng trực tiếp GDI nhờ đó giúp xe sản sinh ra công suất tối đa 460 mã lực tối vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 485 Nm.

Hộp số tự động trên siêu xe mui trần Ferrari California sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Ferrari California chỉ mất thời gian 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h kể từ lúc đứng yên. Vận tốc tối đa của siêu xe mui trần Ferrari California là 310 km/h.
Đầu tiên, nhìn vào phần khoáng thế, kéo thêm ổ ngang và giảm khoảng cách lên đến 80 milimet, Ferrari California đã được cải thiện để tạo thêm sự ổn định trong hiệu suất và khả năng vận hành. Kích thước của càng nâng đã được cải thiện về thiết kế và hiệu suất.

Với phần làn xe, Hamann đã hợp thành rất tốt, khuyến khích sự khởi hành nhanh. Xe được trang bị thêm động cơ V8, 2.733cc mã lực là 500 mã lực và 685 Nm. Đây thực sự làm cho xe nhanh hơn rất nhiều và có khả năng chạy tốt hơn trên đường cao tốc.

Tổng thể, Hamann đã thực hiện rất tốt trong việc tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp và cỡ lớn bằng cách sử dụng công nghệ cải tiến hiệu quả về hiệu suất và thiết kế. Không những vậy, những biến thể này còn giúp xe trở nên độc đáo, đáng để các tín đồ ô tô Việt Nam có một trải nghiệm khác biệt với Ferrari California.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *