danh-gia-amazon-echo-buds-(2023):-50-do-la-di-dau-den-|-engadget

Đánh giá Amazon Echo Buds (2023): 50 đô la đi đâu đến | Engadget

Khi Amazon giới thiệu Echo Buds thế hệ thứ hai của mình vào năm 2021, công ty đã thiết kế lại chúng để giải quyết hầu hết mọi vấn đề của phiên bản đầu tiên. Chúng có công nghệ tiêu thụ âm thanh thực sự (ANC), âm thanh tốt hơn và kích thước nhỏ hơn. Amazon đã lấy một phương pháp hoàn toàn khác cho phiên bản thứ ba của mình, lựa chọn di chuyển từ phạm vi trung bình đến một mẫu giá rẻ với một thiết kế mới hoàn toàn mà bao gồm hầu hết các tính năng cơ bản mà bạn có thể mong đợi. Như luôn là vậy, những người tin tưởng Alexa sẽ có nhiều lợi ích nhất từ Echo Buds mới 50 USD, nhưng trong nhiều cách bạn có thể tranh luận rằng một mẫu giá rẻ mà làm tốt với các tính năng cơ bản là nơi Amazon nên đến từ đầu.Khi nói đến tai nghe kiểu mở, chất lượng âm thanh có thể lệch lạc rất nhiều từ một mẫu này đến mẫu khác. Điều đáng hiểu là một số công ty khó khăn để cung cấp âm thanh tốt nhất mà không phải đóng kín tai của bạn và hình dạng tai của người đeo có thể ảnh hưởng đến kết quả rất nhiều. Nhưng Amazon đã giải quyết thành công cả hai thách thức này và tạo ra một bộ phận âm thanh rất tốt trong một bộ tai nghe 50 đô la.

Điều đầu tiên làm tôi ấn tượng với Echo Buds là sự sắc nét và chi tiết. Thể loại nhạc nhẹ và âm nhạc như bluegrass, folk và nhạc country nhẹ hơn đều rất tốt, với những câu đàn nóng nổi của Zach Bryan và giọng hát trên bài hát American Heartbreak đứng ra trong mix. Chuyển sang electro-pop-rock của PVRIS Evergreen và bạn sẽ thấy rằng những tai nghe này thiếu một chút thump thấp. Điều đó là bình thường với thiết kế mở, vì vậy không có gì bất ngờ. Nếu tôi nhấn các bút vào một chút, bass sẽ có mặt hơn. Thật không may, điều này có nghĩa là chất lượng âm thanh có thể thay đổi dựa trên cách Echo Buds ngồi trong tai của bạn.

Tổng thể, điều chỉnh rất cân bằng trong tất cả các thể loại. Có lúc có một liều lượng treble nhiều hơn, nhưng điều đó không phải là vấn đề liên tục. Nhưng chung cả, Echo Buds cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với đối thủ 50 đô la. Chúng nhận được nhiều âm thanh phức tạp khi có sẵn và có một vẻ đẹp đến trống và guitar bị lệch trong hip-hop và metal tương ứng. Chúng thậm chí cũng đủ để biểu diễn tất cả các âm thanh lớp và độc đáo của album KAYTRAMINÉ.

Khác với phiên bản trước của Echo Buds, không có hệ thống hủy tiếng ồn tự động ở đây. Do thiết kế mở nửa nên nó sẽ bị lãng phí hầu như hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Echo Buds mới sẽ không giúp bạn giảm tiếng ồn của quán cà phê ồn ào hoặc máy lạnh, nhưng chúng sẽ giúp bạn tránh bỏ lỡ các thông báo, cảnh báo hoặc bất kỳ thông tin quan trọng nào khác có thể không được nghe thấy.