ĐÀN BÀ CÁ TÍNH… VÀ … !

?? ĐÀN BÀ CÁ TÍNH… VÀ … ! ??
Đàn ông vẫn rỉ tai nhau rằng: “Thà chọn những cô nàng nhạt một chút nhưng dịu dàng còn hơn một cô nàng thú vị nhưng cá tính. Bởi vì, phụ nữ cá tính làm họ mệt”.

Mệt vì khó nắm bắt cảm xúc của nàng, mệt vì có thể bị nàng “đá” lúc nào không hay, mệt vì đôi khi không được làm người đàn ông đúng nghĩa…

Đàn bà cá tính, nàng dám nghĩ và dám làm.
Đi qua những cú vấp đau điếng, nàng trở lên rắn giỏi, biết cân bằng cuộc sống, cảm xúc và bình thản trước mọi thứ.

Đàn bà cá tính, nàng khéo léo giấu kín mọi cảm xúc của mình, không ỉ ôi than vãn, không kêu ca. Với nàng, việc kêu ca, than vãn toang toác như con gà mái nhảy ổ không giải quyết được việc gì, nó sẽ trở lên bất lợi dù là trong hoàn cảnh nào. Vậy nên, để hiểu nội tâm của đàn bà cá tính thường không dễ dàng.

Quan điểm của đàn bà tính cũng rất rõ ràng.
Thứ nhất, nàng cần và phải có sự độc lập về tài chính. Nàng chăm chỉ kiếm tiền và tiêu tiền thông minh.

Với đàn bà cá tính, nàng sẽ không thể chấp nhận bản thân mình phải chìa tay xin xỏ bất kỳ ai khi nàng hiểu bản thân nàng cũng làm được. Việc không có những thứ mình muốn là động lực vô cùng lớn để nàng tìm đủ mọi cách có được.

Tiêu tiền mà đồng tiền đó trong sạch do chính nàng kiếm ra, đó là niềm hạnh phúc lớn lao, nàng thấy mãn nguyện và thoải mái hơn rất nhiều, Thứ hai, nàng muốn khẳng định rằng nàng là người có trí tuệ và có ích. Nàng không ngừng tìm kiếm những cơ hội để rèn luyện và trải nghiệm nhằm phát triển bản thân, để tạo ra những giá trị bền vững về lâu về dài cho chính những người thân yêu, sau đó là cho cộng đồng. Vì vậy, trong tâm tư của nàng cá tính, thường xuất hiện hình ảnh gia đình và công việc là trên hết.

Đàn bà cá tính, nàng vô cùng quyết liệt. Vì vậy, nàng rất thẳng thắn và đương đầu với mọi khó khăn. Lúc này, quan điểm của nàng là thắng thì được làm vua mà thua thì vẫn có những bài học đắt giá. Khó khăn thử thách nàng quyết tìm đường giải quyết. Với nàng, 1+1 nhất định phải bằng 2 chứ không phải một con số viển vông nào khác và bài toán nào cũng đều có cách giaỉ quyết. Tất nhiên, nàng phải nhìn nhận một vấn đề một cách chắc chắn, suy xét kỹ lưỡng để có những quyết định đúng đắn.

Đàn bà yếu đuối luôn thèm khát một người đàn ông để dựa vào nhưng đàn bà cá tính thì không. Họ chỉ dựa vào bản thân mình. Tuy nhiên, khi đã yêu thì yêu rất nồng nhiệt. Đừng ngạc nhiên khi nàng chủ động tán tỉnh một anh chàng nào đó. Từ điển của nàng không có khái niệm “ngại ngần”. Yêu sẽ nói là yêu, không yêu thì quyết sẽ không yêu. Không đong đưa, không nửa vời.

Mẫu đàn ông của nàng là những người đàn ông hoang dã một chút, bất quy tắc hơn nàng, thông minh/hiểu biết hơn nàng hoặc hơn nàng. Tất nhiên, nàng cũng không chê những anh chàng yếu đuối. Bởi vì nàng cá tính nên nàng có thể “che chở” cho những chàng trai như vậy. Đàn bà cá tính là vậy! Khi yêu, nàng luôn tự chủ, không quá vồ vập, biết tự chủ cảm xúc của mình, nàng biết trân trọng mối quan hệ vì nàng hiểu rằng: bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc phải dừng lại ở một thời điểm nào đó.

Một mối quan hệ cần buông, một mối quan hệ cần nắm, nàng hiểu hơn ai hết. Phải buông, nàng cũng sẽ buông mà không hề sợ sệt, rất thẳng thừng và không ràng buộc.
Yêu đàn bà thì dễ ,Yêu đàn cá tính còn khó hơn vạn lần. Trong mọi cuộc cãi vã sai lầm nhất của đàn ông là sự im lặng được vận dụng . Đàn ông khôn ngoan không bao giờ để nàng chìm trong cô độc vì bản năng sinh tồn của các nàng rất cao, nàng sẽ làm quen với nó cho đến ngày không cần đàn ông nữa.

Đàn ông đến với nàng không đủ bản lĩnh , không đủ bao dung , không đủ tài giỏi , không đủ tự tin thì sớm hay muộn cũng out khỏi cuộc đời nàng …
Đàn bà cá tính: dám nghĩ, dám làm, tiết chế cảm xúc vô cùng thông minh, quyết liệt và thẳng thắn, quyết đoán mà chắc chắn, yêu điên cuồng nhưng biết buông bỏ đúng lúc. Nàng là vậy !

#tuduydotpha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *