Đà Nẵng mến yêu! – Viết cho Đà Nẵng ☘️

Đà Nẵng mến yêu! – Viết cho Đà Nẵng ☘️

Đà Nẵng mến yêu! – Viết cho Đà Nẵng ☘️

Nơi mà cá nhân mình cho là đáng sống ở Việt Nam này. Một nơi có núi, có biển và có cả tình người.

Sáng ngày 24/07 thức dậy nghe ca đầu tiên nhiễm Covid tại Đà Nẵng, trong lòng tôi đã cảm thấy bồn chồn và chút lo lắng. Mọi hoạt động của Đà Nẵng bắt đầu giảm từ từ. Đến hôm sau ngày 25/07 thì gần như một nửa hoạt động kinh kế (như hàng quán ăn, cà phê, tạp hoá..) đã tự giác đóng cửa. Mặc dù lúc đó chưa có lệnh cách ly.?

Mình đến đây lần thứ 2 nhưng vẫn không quên con người nơi đây. Họ vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và thật dễ mến. Điều đặc biệt hơn đến với Đà Nẵng các bạn sẽ không thấy “người xin ăn” (ăn xin, đi xin tiền) và cướp giật. (Trộm thì mình không chắc nhưng 2 cái đó đều gần như không luôn). Hơn nữa, con đường nào cũng rộng thoáng, hai bên 2 hàng cây xanh sạch không có rác. Đặc biệt là khi còn vài giây đèn xanh thì người dân ở đây ai cũng dừng xe lại trước. Chứ không phải lên ga tăng tốc đâu ạ.?

Bản thân mình cũng đi khá nhiều nơi. Mình nghĩ ở đâu cũng có người này người kia. Nhưng Đà Nẵng là nơi mang lại cho mình sự an toàn nhất và cảm giác thoải mái nhất. Ban đầu mình cũng lo lắng mua hàng sẽ “bị chém”. Ôi không đâu, không biết mình may mắn hay như thế nào mà mình mua gì cũng thấy giá cả phải chăng. Không như nơi khác mình đã từng “bị chém giá”. ?

Hơn nữa sự nhiệt tình, thân thiện của họ cho mình cảm thấy chuyến đi vui hơn rất nhiều. Cảm ơn Đà Nẵng, cảm ơn những con người nơi đây đã xây dựng và gìn giữ ĐN tuyệt vời như thế! Hy vọng sau này đi tiếp, Đà Nẵng vẫn như thế hoặc tốt đẹp hơn. ❤️

Đà Nẵng ơi! Nỗ lực lên! Dịch sẽ qua nhanh thôi! ❤️
—kết bút TMN24—
#checkinvietnam
#danang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *