Da đẹp không nhất thiết phải trắng, ngăm đen nhưng khỏe mới là da đẹp!

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho những ai sở hữu làn da ngăm đen là việc lựa chọn màu sắc trang phục. Thực chất, da rám nắng cũng sở hữu vẻ đẹp “tiềm ẩn” chẳng kém gì da trắng hồng. Và bạn nên vui khi sở hữu một nước da khỏe khoắn và ấn tượng như vậy, mình cùng tìm hiểu các màu sắc thích hợp cho làn da rám nắng nhé?

  1. Màu trắng
    Đây là một trong những màu dễ phối nhất và cực kì hợp rơ với làn da ngăm đen. Màu trắng giúp tăng độ tương phản, và nổi bật nước da nâu khỏe đẹp. Hầu như bạn có thể dễ dàng phối màu trắng với bất kỳ màu khác đều hợp.
  2. Tông màu ấm
    Nếu bạn có một làn da ngăm đen thì các tông màu ấm như đỏ, đỏ rượu, nâu cam hay vàng mù tạt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôn lên vẻ đep một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nên tránh các màu ấm dưới dạng neon sáng chói nhé.
  3. Tông màu lạnh
    Hẳn nhiều người đều biết màu lạnh là “kẻ thù” của làn da ngăm đen. Tuy nhiên, một số màu lạnh như xanh coban, xanh navy hay xanh cổ vịt lại hoàn toàn phù hợp với làn da ngăm sẫm màu.
  4. Màu trung tính
    Gam màu trung tính được xem là cứu tinh cho mọi làn da, kể cả làn da ngăm đen như: màu nude hay màu kem. Nhưng nhớ phải phối thêm các phụ kiện khác màu để tạo điểm nhấn cho tổng thể.
  5. Da ngăm có nên mặc màu đen không?
    An toàn cho mọi làn da có thể nói đến gam đen huyền bí. Dù là sắc tối nhưng đen đem đến sự hài hòa tuyệt đối cho làn da. Tuy nhiên, bạn không nên mặc nguyên cây đen mà thay vào đó, bạn có thể mix với các tông màu khác như trắng, trắng kem, vàng đồng hoặc nâu để tạo thêm điểm nhấn cho trang phục nhé.
    Nào giờ mình cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của làn da rám nắng nhé, một body thon gọn và làn da khoẻ chắc chắn sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn, mình cứ bị mê ánh mắt của cô nàng này á?? Chị em nào có làn da như này thì tự tin lên nhé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *