cuoc-bieu-tinh-sag-aftra:-day-la-tat-ca-cac-bo-phim-va-chuong-trinh-truyen-hinh-lon-da-bi-dong-cua

Cuộc biểu tình SAG-AFTRA: Đây là tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình lớn đã bị đóng cửa

Cuộc biểu tình của SAG-AFTRA đã gây ra sóng gió trong ngành giải trí, với nhiều bộ phim lớn đã dừng sản xuất vào ngày đầu tiên của cuộc biểu tình. Họ tham gia vào nhiều dự án khác bị ngừng sản xuất do cuộc biểu tình của WGA, bao gồm Stranger Things Phần 5, Yellowjackets Phần 3 và Abbott Elementary Phần 3.

Marvel’s Deadpool 3 là bộ phim đầu tiên bị dừng sản xuất, với những bộ phim khác như Venom 3 theo sau. Đáng chú ý là, các dự án như House of the Dragon Phần 2 và Industry Phần 3 có thể tiếp tục quay phim, vì các diễn viên ở Anh là thành viên của liên minh lao động Equity và theo luật pháp không thể biểu tình đồng hành với SAG-AFTRA.

Từ các phần tiếp theo của siêu anh hùng đến các bộ phim âm nhạc bom tấn, dưới đây là danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình lớn đã dừng sản xuất.

Những bộ phim và chương trình truyền hình nào đã dừng sản xuất do cuộc biểu tình của SAG-AFTRA?

  • Beetlejuice 2

  • Deadpool 3

  • Gladiator 2

  • Juror #2

  • Lilo & Stitch

  • Mission: Impossible — Dead Reckoning Part 2

  • Mortal Kombat 2

  • The Sandman Phần 2

  • Venom 3

  • Wicked

Đây là câu chuyện đang phát triển và sẽ được cập nhật.
Sau khi hai bên liên quan đến công việc Diễn viên TV và Phim SAG-AFTRA từ chiều 22 tháng 8, các cuộc biểu tình đã gây ra những tác động rất đáng kể đối với lĩnh vực.

Thứ hai chiều, dự án phim lớn, chương trình truyền hình và các chương trình phức tạp đã bị đóng cửa. Hiện tại, các cuộc biểu tình bao gồm một loạt các bộ phim lớn và chương trình truyền hình của hai đài phát thanh và hạ độ.

Giữa hai bên, những đội ngũ tại NBCUniversal, Disney, Warner, Amazon và Apple đã bị ảnh hưởng. Phim thuộc NBCUniversal bao gồm Law & Order​​ SVU, Chicago Fire, và Brooklyn Nine-Nine cùng những phim truyền hình khác. The Oc and American Dad của Fox và hãng phim Disney cũng bị ảnh hưởng. Chuyển động này cũng ảnh hưởng đến các loạt phim phức tạp do Apple và Amazon phát hành.

Cuộc biểu tình sẽ tiếp tục đến khi hai bên đạt được một thỏa thuận về các thỏa thuận làm việc và các điều khoản lương. Cuộc biểu tình đã làm ngừng đầu tư CNTN Hollywood hàng triệu đô la và gây ra ảnh hưởng đến cả ngành nghề dịch vụ dự án. Dẫu vậy, điều đó sẽ không ngắn lâu nếu những điều khoản được thỏa thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *