CỨ MIỆT MÀI NHẮN TIN, RỒI TÌNH YÊU SẼ ĐẾN

Đã bao giờ bạn bất lực nhắn tin cho người mình thích nhưng chẳng nhận được tin nhắn hồi âm chưa? Rồi đúng không, xin được chúc mừng vì bạn không hề cô đơn vì chàng trai sau đây cũng không hề ngoại lệ, thậm chí nhắn tin 7 năm liền mà không được cô gái rep tin nhắn.

Anh chàng này bắt đầu thầm thích 1 cô gái từ năm 2014, khi cả 2 vẫn còn học chung mái trường cấp 3. Tin nhắn đầu tiên anh nhắn là lời chúc sinh nhật, nhưng thật buồn là anh không nhận được câu trả lời từ cô gái.

1 năm sau, lại đúng 0h ngày 9/9, anh lại tiếp tục nhắn chúc mừng sinh nhật và vẫn giống như năm 2014, anh vẫn bị cô gái bơ khi không rep tin nhắn.

Và rồi tiếp tục tới các năm sau 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, cứ đều đặn như vắt chanh khi kim đồng hồ chỉ đúng 0h 9/9, anh lại nhắn chúc sinh nhật cho cô gái nhưng người mà anh thầm thích vẫn chẳng hề đả động nhắn lại 1 câu. 7 năm liền, nhắn tin cho người mình thích và đều có chung 1 cái kết là bị seen.

Nếu như vào người khác có lẽ đã bỏ cuộc rồi, nhưng chàng trai vẫn không từ bỏ khi sang tới năm 2021, anh lại chờ tới 9/9 nhắn chúc mừng sinh nhật tới cô gái nhưng khác với những lần trước, lần này anh chúc vào 5h sáng cho khác biệt.

Cứ tưởng lại ăn seen lần thứ 8 liên tiếp thì thật bất ngờ, 1 tiếng sau cô gái rep lại cảm ơn, chàng trai không tin vào mắt mình khi cuối cùng anh cũng nhận được tin nhắn, cô gái sau đó nhắn “Em tưởng anh thích em cơ thế hoá ra mỗi em thích anh à”.

Chàng trai sững người khi người mình thích cũng lại thích mình, không chần chừ cơ hội anh tỏ tình luôn và cô gái đã đồng ý làm người yêu anh. Được biết anh chàng là con của 1 đại gia BĐS, 7 năm trước do cô gái không biết nên mới ko rep, tới năm nay được bạn bè kể thì cô gái đã không bỏ qua cơ hội để làm người yêu anh

Cre: Him

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *