Công ty có ông anh cục súc

Anh ấy có vợ rồi, chưa có con, vợ cũng xinh đẹp, giỏi giang…mình thì cũng mới vào, về phần xinh thì chắc cũng xinh hơn chị vợ của anh ấy nhưng thật ra mình ko có ý gì đâu…mình thì hay trêu mọi người kiểu “Anh thích em à mà làm vậy!” chỉ trêu thôi…

Hôm qua đấy, mình đi sau, anh ấy đi trước, xong lúc mở cửa thì anh ấy mở cửa cho mình vào phòng rồi anh ấy mới vào, mình mới quay ra trêu vui vui thôi là:

– Anh thích em à mà quan tâm em thế, còn mở cửa cho em vào nữa, từ bé đến giờ mới đc đàn ông mở cửa cho đi trước đấy, eo ôi anh tâm lý thế. Hay yêu em này, anh xứng đáng có đc 2 n.y, 2 vợ.

Thì mọi người biết anh ấy trả lời gì ko ạ?

– ĐIÊN!

Em còn tưởng em nghe lầm cơ:

– Dạ?

– ANH CHỬI MÀY ĐẤY, XIN LỖI CHỨ ANH CÓ VỢ RỒI, VỢ ANH XINH ĐẸP GIỎI GIANG GIÀU CÓ, EM KO BAO GIỜ CÓ TUỔI ĐỂ ANH PHẢI ĐỂ Ý EM NHỚ, CHỈ LÀ PHẢN XẠ CỦA ANH THÔI, CÒN SAU THÌ CÓ CÁI…. ANH MỞ CỬA CHO MÀ ĐI NHÉ.

Anh nói như quát vào mặt mình, mình bảo:

– Trêu có tì mà cũng nói người ta thế?

– Ừ, CHỈ CÓ MÀY MỚI LẤY CHUYỆN TÌNH CẢM RA TRÊU THÔI EM À, TRÊU NGƯỜI KHÁC THÌ ĐƯỢC CHỨ XIN LỖI MÀY TRÊU NHẦM NGƯỜI RỒI EM.

HÌnh như đàn ông cũng đến ngày ạ 

 sao mà căng thế, có anh nào như thế ko? Đáng nhẽ thấy gái xinh, đáng yêu thì phải dịu dàng đi tí đây cục súc ko tưởng đc…mắng cả mình giữa bao nhiêu nguồi ngồi đó ấy.

Lại còn đi lẩm bẩm:

– TUỔI GÌ, ẢO TƯỞNG!

Sao mình lại thấy anh zai phản ứng rất vừa lòng tâm lý những người vợ nhỉ?Giữa người có khiếu hài hước và vô duyên thì em đúng là loại người thứ 2?Xinh mà vô duyên cũng đáng tiếc thật

Mình đọc cảm thấy bạn mới là người có vấn đề đấy??? Ngay cái câu “Xinh hơn vợ anh ấy” đã biết muốn làm trò phò phạch rồi 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *