Còn yêu là còn ghen???? 

Các anh có ai ghen như bạn trai em ko ạ? Mới yêu nhau đến nay được gần 1 năm…nhưng nhiều khi em thấy ghen lạ lắm, mà em cũng có làm gì sai đâu?
Đi ăn với đám bạn thân, cả trai cả gái đều có, ko cho đi, bảo là chỉ đc đi với các bạn gái, chứ có mấy thằng con trai vào thành loạn “Tất cả đều là con gái thì cho đi!” ko thì ở nhà!
Đi ăn hay đi uống, người order là nam thì “Để anh gọi…em cứ đứng đây!”, ban đầu tưởng là ga lăng nhưng sau mới biết là ko thích cho em tiếp xúc con trai. Nhắc đến chuyện ăn uống các thứ cũng buồn cười, đi ăn nhà hàng hay uống nước, yêu cầu ngồi cái bàn nào xa đám con trai ra, bảo nhỡ thằng nào đến làm quen.
Tự vào facebook với Instagram của em hủy kết bạn với mấy bạn trai, nhất là những bạn đẹp trai, mà kể cả là có n.y rồi, em cứ tưởng fb với ins bị lỗi, sau phát hiện ra thì nói với em lý do là “Chúng nó có bạn gái, kể cả là vợ, chúng nó đã thích ai thì vẫn chủ động cặp bồ được”.
Đi du lịch, mấu chốt quan trọng nhất để quyết định ko phải là bao nhiêu tiền, đi đâu mà quan trọng nhất là “Có thằng nào đi ko?”.
Còn rất nhiều lần khác, nhiều lần em đặt câu hỏi tại sao n.y em đi được đi ăn liên hoan có cả các bạn nữ, đi chơi cũng có cả các bạn nữ thì n.y em bảo rằng là “Anh kiểm soát đc bản thân, chứ con gái như em…”. Nghe câu ấy kiểu như em là đứa ko đáng tin tưởng vậy. Nói thẳng ra nhé, nếu đã muốn thì có kiểm soát cũng chả kiểm soát được nhưng bản thân em ko phải là người như vậy.
Hôm qua, về quê, bạn em nó có ô tô, nó đưa em với 1 thằng bạn +2 đứa con gái nữa là 5 đứa, xe nó kiểu 7 chỗ ấy nhưng gập 2 ghế sau lại, tiện xe thì đưa về, ko mất tiền, gặp gỡ nhau cũng là niềm vui mà n.y em nhất quyết ko cho em đi, bảo là bắt xe ngoài, xe ngoài thì mất tiền, lại còn ko có chỗ, chật chội, em nhiều đồ…vậy là cãi nhau.
Em chốt, thật ra em thêm 1 câu cho n.y em cay:

  • THÔI KỆ C,M ANH, KHI NÀO ANH CÓ Ô TÔ THÌ EM CÒN SUY NGHĨ, CHỨ GIỜ ANH CHẢ LÀ GÌ MÀ CẤM ĐƯỢC EM CẢ! CẢM THẤY *ÉO THOẢI MÁI THÌ CHIA TAY, YÊU ĐƯƠNG KIỂU NÀY MỆT MỎI!
    Đến giờ 2 đứa ko nói gì, ông vẫn cho quan điểm của ông là đúng!
    Ghen *éo gì ghen lắm thế? 1 ngày có 24h chắc dùng 20h để ghen mất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *