Con trai nhận ra được những điều gì sau khi có bạn gái?

1. Eo của con trai là vô cùng quan trọng.

2. Nước con gái tắm rất là nóng, tôi nghi ngờ rằng con gái có phải là heo biến thành không.

3. Con gái thực tế hơn con trai rất nhiều, cảm tính cũng vậy luôn.

4. Hóa ra con gái cũng có bụng mỡ, mà cô ấy lại còn rất sợ tôi sờ vào nữa cơ.

5. Yêu đương thật sự rất tốn tiền, nhà ở cũng đắt đỏ. Tôi cảm thấy nếu lấy tiền mua căn hộ tiết kiệm lại thì có thể mua được 2 chiếc xe luôn đó.

6. Lúc ở bên cô ấy thoải mái đến nỗi chỉ muốn cùng nhau đi ngủ thôi, bình thường chỉ cần tâm sự chút là mọi buồn phiền cũng tan biến.

7. Cho dù bình thường cô ấy có mạnh mẽ cỡ nào, có chủ kiến bao nhiêu, nhưng đến lúc thì con trai phải đứng ra che chở, để cô ấy có cảm giác an toàn.

8. Phải nói nhiều, tâm sự nhiều, giận dỗi cứ để cô ấy xả hết ra, đừng bao giờ chiến tranh lạnh và phải nên dỗ dành kịp thời. (Không biết dỗ thì học đi, nhiều chuyện chỉ cần dỗ dành một chút là xong rồi.)

9. Cái ôm chính là cách để xác định sự tồn tại của cô ấy bên cạnh mình.

10. Nói chuyện với bạn gái, thái độ quan trọng hơn cả sự thật của câu chuyện.

11. Con gái ra đường là phải chống nắng và trang điểm, phải mất hơn nửa tiếng lận cơ, không phải cô ấy cố ý kéo dài thời gian nên không cần phải hối làm gì.

12. Con gái dùng khăn giấy thật sự quá nhiều, ăn cơm dùng khăn giấy lau bàn, ăn ăn xong lại dùng lau miệng, rửa tay xong cũng phải chùi tay, ngay cả đi vệ sinh nhẹ cũng cần khăn giấy.

Nên, mang theo khăn giấy ra ngoài không hề sai lầm đâu nhé.

13. Lúc cô ấy nói không có đồ mặc, phải làm sao đây; bạn không nên nói rằng “Đồ của em, tủ còn không đủ nhét kia kìa”. Nên nói: “Mua mới đi! Đồ năm trước không hợp với em nữa rồi.”

14. Nếu cô ấy nói cho bạn nghe những quyết tâm của mình, chính là muốn nghe thấy sự ủng hộ của bạn, tốt nhất là nên trả lời: “Được! Anh ủng hộ em!”

15. BVS dùng trong ngày đèn đỏ; ban ngày ban đêm, siêu thấm, mềm mượt đủ loại, phức tạp lắm cơ. Nếu bạn là một người con trai bằng lòng mua BVS cho cô ấy thì nên quan sát loại cô ấy thường dùng, sau đó cho cô ấy một sự bất ngờ.

16. Giác quan thứ 6 của con gái chuẩn không cần chỉnh, kĩ năng nói láo không được tốt thì tốt nhất đừng nên dùng nếu không muốn tìm chết.

17. Lúc hai người cãi nhau, tốt nhất đừng nhờ vả bạn cùng phòng hay bạn thân chị em của cô ấy nói giúp.

18. Không cần mua quà quá đắt, nhưng phải có tâm.

Có nhớ bên trên tôi có nói là thái độ còn quan trọng hơn sự thật không? Có một lần, tôi mua món quà sinh nhật rất đắt, nhưng đóng gói bao bì không đẹp, không cẩn thận mà lại gửi đi ship, cô ấy giận tôi không nói chuyện hai ngày.

19. Đi đường, cô ấy có thể hỏi bạn rằng “Anh xem cô gái kia có đẹp không?”, đừng phối hợp với cô ấy mà hãy giả ngu: “Cô gái nào? Đâu? Không nhìn thấy, trong mắt anh chỉ có em thôi.”

20. Con gái rất dễ cảm thấy không có cảm giác an toàn, cô ấy luôn đòi hỏi những bằng chứng cho rằng bạn yêu cô ấy, nên hai người có chung sở thích cũng là điểm mạnh, để cô ấy cảm nhận được bạn có thể tiếp tục yêu cô ấy. Có cặp thì cùng chơi game, có cặp thì cùng mê xem phim.

Chúng tôi thì thường viết cho nhau những tấm postcard, viết nhiều lắm luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *