Con trai hy vọng bạn gái mình nên…

1, Anh hy vọng em hiểu được, anh không phải mình đồng da sắt, cánh tay bị gối lên lâu quá thì bị tê liệt luôn đó.

2, Đừng bắt anh phải dùng khăn giấy lau ch*m sau khi đi tiểu nữa được không, anh biết là có hơi mất vệ sinh một chút, nhưng anh không chịu nổi những con mắt nhìn anh trong nhà vệ sinh đâu.

3, Sau khi em mang vớ da giày vải đi chạy bộ về, anh mong em có thể tự giác để những thứ đó ở nơi thoáng khí. Lần trước, nhân lúc anh đang ngủ, em đã đặt chúng ở bên cạnh anh, xém chút nữa là anh không thể tỉnh dậy luôn rồi.

4, Ngày anh nộp lương tháng cho em, sau đó, xin em đừng bắt anh đi shopping cùng em nữa có được không.

5, Ăn trưa món hẹ xào trứng gà, nhớ báo anh trước nha, nếu không đến lúc hôn vô lại cứ như muốn ói. Vậy thì kì cục lắm!

6, Anh thật sự không để ý đến cân nặng của em, nhưng cái dáng em càn quét mấy món trên bàn ăn, thật sự khiến anh khiếp sợ.

7, Lúc anh nói mấy lời yêu đương sến súa với em thì mong em hãy nghiêm túc một chút, em cứ cười hoài làm anh rất ngại luôn.

8, Lúc em giận, em có thể đấm anh vài cái cũng không sao, nhưng em đừng có động vô thằng em bên dưới của anh có được không, nó vẫn còn là một đứa trẻ mà!

9, Nói thật thì, bên nhau cũng lâu rồi, anh phóng khoáng thoải mái như thế đều là giả bộ thôi, vì anh không muốn cô công chúa của anh lại đi ngưỡng mộ người khác.

10, Đừng thấy anh lúc nào cũng lạc quan, bên ngoài là một thằng đàn ông như thế, thật ra thì anh cũng biết khóc đấy. Anh mong em, những lúc anh yếu đuối nhất, em có thể nhẫn nại một chút, vì trước mặt em, anh mới lộ ra bản chất bên trong kia của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *