CON MUỖI DUY NHẤT TRẢ THÙ THÀNH CÔNG TRÊN ĐỜI NÀY

Ngày 11/6, một ngôi nhà ở thành phố Phúc Châu xảy ra bị đột nhập trái phép, tên trộm đã lấy đi một số tài sản trong nhà. Sau khi điều tra hiện trường, cảnh sát phát hiện: cửa bị khóa từ bên trong; ban công có dấu vết có người trèo vào; phòng bếp còn có mì đã nấu với trứng, rau xanh, bỏ thêm chút gia vị cho đậm đà…Chăn đệm cất trong tủ bị lấy ra và chuyển tới giường; trong phòng còn có nhang muỗi đã được châm. Ngoài ra, trên tường còn có xác một con muỗi bị đập ch*t cùng vết máu.

Từ những điều trên, cảnh sát nghi ngờ rằng sau khi gây án, tên trộm đã ngủ lại trong nhà 1 đêm. Ngoài ra, căn nhà này là nhà mới được xây, theo lý trên tường có vết máu bẩn như vậy chủ nhà sẽ phải lau nó đi, vì sao lại vẫn để đó? Cho nên, rất có khả năng đây chính là “bằng chứng” phạm tội mà tên trộm đã vô tình để lại.

Ngay lập tức, cảnh sát đã sử dụng các biện pháp kỹ thuật để trích xuất mẫu máu của con muỗi trên tường, sau đó gửi tới Đội điều tra tiến hành đối chiếu mẫu DNA. Cuối cùng, họ đã xác định được đối tượng tình nghi, tới ngày 30/6 thì bắt được hắn. Có lẽ chính tên trộm này cũng không thể ngờ được, mình chỉ tiện tay đập một con muỗi thôi mà lại bị “vả mặt” đau như thế này.

[160k likes] Muỗi: Thế nào, đập tao rồi giờ hối hận chưa?
[105k likes] Con muỗi này cũng tính là liệt sĩ nhỉ? Lập công lớn rồi
[16k likes] Muỗi: Tao ch*t rồi mày cũng đừng hòng yên ổn
[9k likes] Muỗi: Ai bảo phải đứng trong ánh sáng mới là anh hùng?
[13k likes] Đến phim cũng chẳng dám quay như thế này đâu

-Cá-

Leave a Reply

Your email address will not be published.