CON GÁI NGHĨ GÌ VỀ SỰ ĐỤNG CHẠM NGANG NGƯỢC CỦA CON TRAI KHI HÔN ?

Tui quen bạn gái gần ba năm, nhưng bọn tui gần đây mới ở bên nhau nhiều hơn và mối quan hệ của tui dường như có chút mơ hồ. Tui và cổ hôn nhau lần đầu tiên sau khi đi hẹn hò. Vì hôm đó trời mưa nên bọn tui trú ở khán đài trong sân vận động. Khi bọn tui hôn nhau, tui không thể không xoa xoa mông cô ấy, cổ cũng không phản ứng gì mạnh mẽ. Lần sau nữa, tui bắt đầu xoa ngực và cởi nút áo của cổ. Tui nghĩ yêu nhau mấy cái đó cũng bình thường, nhưng khi gặp lại nhau, cổ nói rằng bọn tui ở bên nhau chỉ để thỏa mãn ham muốn của nhau, nhưng cmn tui thực sự yêu cổ mà ??! Cho nên tui thực sự muốn biết các cô gái nghĩ gì về bàn tay của các chàng trai vụng về như tui trong khi hôn?

[+8003 likes] À, để tui nhớ lại nha bồ tèo

Nụ hôn đầu tiên với bạn trai của tui.Cả tui với ảnh đều học ngành y.

Hai chúng tui đang học một mình vào buổi tối trong lớp. Học sinh nghĩa vụ ( Note : kiểu sao đỏ ở Việt Nam á mấy má ) đã đến dọn dẹp lớp học và nói với chúng tui rằng lớp học đã đến giờ phải đóng cửa. Thế là bọn tui sắp xếp đồ đạc và túi xách rời đi.

Bọn tui đi quanh quanh để tận hưởng bầu không khí ngọt ngào trên con đường ở trường, trò chuyện và cãi nhau, và ảnh nắm tay tui. Đi bộ tới gần tòa nhà ký túc xá, ảnh chợt nhớ ra điện thoại di động của ảnh vẫn còn trong lớp. Tui nói tui sẽ quay lại và tìm điện thoại di động với ảnh, nếu không lớp sẽ đóng cửa hoặc không thể tìm thấy nữa. Anh nắm lấy tay tui và vội vã trở lại lớp học. May mắn là học sinh nghĩa vụ lười biếng và không thèm khóa cửa haha, bọn tui quả thật rất may cmn mắn vì tìm thấy điện thoại ngay sau đó luôn.

Lớp học tối thui lại chỉ có hai bọn tui, đột nhiên không khí có chút mơ hồ và ám muội. Ảnh hỏi tui rằng anh có thể hôn em không? Tui không trả lời vì trái tim tui đã rung lên và đập mạnh bịch bịch bịch bịch rùi. Ảnh hôn lên môi tui, tui đã nghĩ đây là một nụ hôn phớt chuồn chuồn nước thui. Rốt cuộc, tui sai lầm rồi, đây là phòng học tối, rất cấm kị với các cặp đôi ! Anh người yêu hàng ngày nhút nhát của tui giờ đây trở thành một con sói. Tay ảnh đi quanh eo và ngực tui. Tui vội đẩy ảnh ra và chạy đi sau đó. Tui thật sự cảm thấy tức giận và cảm thấy bị xúc phạm, dù tui chẳng biết cơn giận này bắt đầu từ đâu hic.

Về phần anh người yêu tui, ảnh thấy tui chống cự nên đã vội xin lỗi tui. Sau đó, tui nghĩ rằng “ Ảnh rất trẻ, rất mạnh mẽ, còn tui rất dễ thương. Thật dễ hiểu khi ảnh không thể kiềm chế trái tim mình lúc đó.”

Nhưng mà tui cũng không biết, vì sao lúc đấy tui lại giận ảnh nữa ? ? ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *