CON GÁI HỒI CẤP 3 TRÔNG BÌNH THƯỜNG THẬM CHÍ LÀ XẤU, LÊN ĐẠI HỌC SẼ “LỘT XÁC” THẬT SAO?

 1. Hồi cấp 3 trông tôi cực kỳ bình thường. Mặc dù hiện tại không phải quá xinh đẹp nhưng cũng có những ánh mắt dõi theo ngưỡng mộ tôi. Tôi tin rằng mỗi cô gái đều xinh đẹp và đáng yêu, chỉ cần bạn chịu thay đổi bản thân mình từng chút, từng chút một.
  Chẳng hạn như thay đổi kiểu tóc phù hợp, tìm những trang phục hợp màu da, thay đổi cả phong cách ăn mặc và trang điểm, học tips phối đồ… đều khiến bạn dần trở nên xinh đẹp tự tin.
  Hãy học cách yêu bản thân đi nha!
 2. Thực ra với tôi mà nói, hồi cấp 3 là cái thời chỉ biết đâm đầu vào học làm gì biết vẻ bề ngoài quan trọng đến thế nào, chỉ cần trông gọn gàng sạch sẽ là được rồi. Trọng tâm vẫn phải đặt việc học tập lên hàng đầu. Đến lúc lên đại học thì cũng có một khoản kinh tế nhất định, rồi trong phạm vi năng lực của bạn bắt đầu làm đẹp
  Có điều, quan trọng nhất là học cấp 3 thì không cần nghĩ nhiều như vậy, bạn chỉ cần dốc sức chăm chỉ học hành để không phụ bao nhiêu công sức trước đó đã cày cuốc, thi đạt được kết quả như mong muốn, sống trong một môi trường tốt bạn sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp, cố lên!!
 3. Đúng vậy.
  Mỗi năm khi kỳ thi đại học kết thúc, những cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ thật ra khá nhiều đó….
 4. Không có con gái xấu, chỉ có con gái lười. Ở trường cấp 2 của tôi có cô bạn này không được ưa nhìn cho lắm, sau đó lên cấp 3 đã biết trang điểm làm đẹp (kỹ năng cũng khá tốt), bây giờ mỗi lần cô ấy đăng ảnh tự sướng ở phần bình luận đều khen cô ấy xinh đẹp.
 5. Chắc chắn luôn. Hồi cấp 3 không có nhiều thời gian chăm chút ngoại hình. Sau khi lên đại học, thời gian 4 năm đại học cũng nhiều lúc rảnh, còn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn sẽ học được cách trang điểm, ăn diện, còn có thời gian chăm sóc da. Bạn có thể học cả nhạc cụ, khiêu vũ hay đọc sách để cải thiện tính cách, mua các loại trang phục khác nhau xem loại nào phù hợp để tìm phong cách riêng cho mình. Những điều này sẽ thay đổi bạn nhiều lắm đấy.
 6. Rất nhiều cô gái không phải là không xinh mà là chưa biết thay đổi bản thân. Lên đại học có nhiều thời gian hơn, đa phần con gái cũng học cách trang điểm, ăn mặc như thế nào thì tự nhiên sẽ xinh đẹp và tự tin hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *