subaru-impreza-22b-sti-cua-colin-mcrae-san-sang-dat-mot-ky-luc-moi.

Subaru Impreza 22B STi của Colin McRae sẵn sàng đặt một kỷ lục mới.

Đây là một trong ba mẫu đặc biệt duy nhất và nó đang tìm kiếm một nhà mới.

Những người hâm mộ Subaru WRX chắc chắn biết đến Impreza WRX 22B STi. Coupe hai cửa này là một trong những dòng xe Subaru hiếm nhất và đắt nhất, chỉ có dưới 500 chiếc được sản xuất, bao gồm ba mẫu đặc biệt.

Nhưng nếu nói rằng một trong ba mẫu đặc biệt này đang được bán tại Silverstone Auctions – một đã được sở hữu trước đây bởi Colin McRae?

Thấy một 22B đang được bán thường xảy ra không thường xuyên, nhiều hơn nữa là một ví dụ cá nhân được sở hữu bởi nhân vật truyền thuyết của giải đua rally. 22B STi của McRae này được tặng cho anh ấy năm 1998, dễ dàng nhận ra bởi bảng số xây dựng 000/400, chỉ ra tình trạng sản xuất trước.

SIlverstone Auctions

SIlverstone Auctions

SIlverstone Auctions

Theo mô tả đấu giá, 22B của McRae có ít hơn 7.450 dặm. Nó là mẫu JDM với tỷ lệ truyền động cuối 4.444 cho tăng tốc tốt hơn, một đồng hồ tốc độ đọc bằng km/h và đèn sương mù STi có bọc. Duy nhất một sửa đổi là hệ thống xả, nhưng hệ thống xả và lốp ban đầu sẽ được bao gồm.

Tất cả các 22B STis có một động cơ 2.2 lít áp dụng áp lực 276 mã lực. Thực tế là họ sản xuất nhiều hơn, chỉ được giảm áp lực do thỏa thuận giới hạn công suất giữa các nhà sả
Lần lượt hình ảnh Subaru Impreza 22B STI giờ đây đã trở thành trở thành một biểu tượng trên toàn thế giới với những màn trình diễn không thể nào quên của nhà vô địch ở vòng tròn WRC hoàn hảo nhất – Colin McRae.

Nhưng sau 20 năm, chiếc ô tô này đã trở miễn lệnh khoáng chất của những giấc mơ về tốc độ và trường hợp đặc biệt cho đội mạnh chơi giải đấu thể thao ô tô.

Hôm nay, chiếc xe có thể sẽ đặt một kỷ lục mới khi nó được đề xuất giá dự kiến sẽ là hơn 350.000 Euro (không bao gồm thuế) trong một buổi làm việc dành riêng cho nó trong một cuộc đấu giá online trên RM Sidney của Australia vào tháng 11.

Sở hữu lịch sử của nó vào năm 1997 với ảnh hưởng của nhóm hợp tác giữa Colin McRae và Prodrive, chiếc xe lượn xe này cũng tham gia 2000 Rally Monte Carlo và telah bị khen thưởng bởi chính bộ động cơ Boxer nổi tiếng.

Xe đã được điều chỉnh và bổ sung để lưu giữ nét đẹp của nó nhưng để đáp ứng xu hướng hiện đại, nhà thiết kế cũng đã tích hợp một số đặc điểm Hi-Tech như DVD, tivi, console PlayStation và Âm thanh Bose họa tiết.

Xin chúc may mắn tới chủ nhân của chiếc xe đặc biệt lần này. Chúng tôi không thể mong đợi để thấy kết quả cuối cùng của một cuộc đấu giá này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *