COCKTAIL RIO DẠNG LON – NƯỚC HOA QUẢ CAO CẤP CHỈ CHỨA 3% NỒNG ĐỘ CỒN

RIO cocktail là sự hòa quyện ngọt ngào giữa nước ép hoa quả và một lượng rượu nhỏ như brandy, rhum, whisky, vodka,.. Đặc biệt, RIO dạng lon là loại cocktail chiếm nồng độ cồn rất thấp (chỉ 3%), vô cùng thích hợp cho những bạn không uống được mạnh nhưng vẫn muốn chill~
Đây là dòng sản phẩm nước uống hoa quả với vẻ ngoài đầy màu sắc, hương vị đa dạng và nồng độ cồn vừa phải, giúp tinh thần sảng khoái ngay lập tức. Cho dù đó là một bữa nhậu nhẹt, một buổi tụ tập bạn bè hay một bữa tiệc quy mô lớn, RIO đều có thể nhanh chóng giúp bạn nâng cao tâm trạng, khiến tinh thần phấn chấn cởi mở, là thứ không thể thiếu trong mọi cuộc vui.
Ở đây có bạn nào dị ứng với rượu nhưng lại thích cocktail như mình không? Ngày hôm nay hãy cùng mình thưởng thức vị rượu nhẹ nhàng xen lẫn hương trái cây đậm đà của RIO nhé!
🍇 Hương nho & Brandy 🍇
Mình ngửi thấy có một mùi nho thoang thoảng, uống ngụm đầu tiên là cảm giác của nước ép nho và soda. Uống một lúc sau mới có vị rượu, mang theo đó là một chút vị đắng. Mình cảm thấy hương vị này khá bình thường, các bạn yêu thích nho có thể yên tâm uống nha.
🌹 Hoa hồng, vải & Brandy 🌹
Đây là sự hòa quyện khá hoàn hảo, phải uống mới cảm nhận được hương thơm của vải, lúc ngửi sẽ không thấy đâu nha, là cảm giác ngọt ngào của mối tình đầu đầy hoài niệm, hầu như không có mùi rượu, bao bì lãng mạn và mộng ảo, rất ok.
🌊 Yoghurt & Vodka 🌊
Uống ngụm đầu tiên không biết phải miêu tả thế nào, có cảm giác hơi giống nước ngọt có gas, nhưng lại không mạnh như Coca hay Sprite, hòa cùng với đó là cảm giác của Mojito vị chanh nhẹ, đặc biệt là nó không có chút mùi rượu nào! Loại này ngon lắm, rất đáng để thưởng thức, mùi vị hoàn hảo ẩn chứa sâu bên trong, rất phù hợp cho những ngày hè nóng bức.
🍑 Vị đào & Brandy 🍑
Vị rượu của loại này nặng hơn những loại trước một chút nhưng không nồng, vẫn có hương vị của rượu trái cây, có vị đào thơm ngát, sau đó là một chút vị của soda, uống xong sẽ có cảm giác đắng nhẹ.
🍋 Chanh vàng & Rum 🍋
Hương chanh vô cùng thơm, giống như mojito chanh vậy á, nhưng bọt khí so với mojito lại nhiều hơn một chút. Hương vị đa số phù hợp với hầu hết mọi người, mua về không lo toang nha!
📣📣 RIO đang còn rất nhiều hương vị chờ bạn khám phá, ghé Vương Phủ Tỉnh để chọn ra cho mình những lon cocktail chất lượng nhaaaa!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *