Có vợ đẹp con thơ còn quan tâm người yêu cũ là kiểu gì?

Các bác cho mình hỏi, con trai như thế là thể gì? Mình cựu sinh viên. Vợ chồng mình lấy nhau được hai năm có lẻ giờ có đứa con trai đầu lòng rồi mà ông chồng mình còn always & usually vào tường người yêu cũ để stalk từng cái status, từng cái cmt là hôm qua, ngày nay nó vui hay buồn, đi chơi ở đâu với ai. Còn hạnh phúc hay đau buồn gì? Chuyện gì về ny. Cũ cũng biết nhưng nhiều khi vợ con cần gì, làm gì cũng ko biết.

Mà còn dùng nick facebook khác mình không biết mới đau chứ. Bị mình bắt 1 lần rồi, mình bảo có lần sau nữa thì xôi xéo luôn, nguyên tắc hôn nhân của mình là mọi lý do cãi nhau có thể bỏ qua trừ chuyện ngoại tình, có là ly hôn. 

Thế mà hôm qua mình lại bắt đươcc, vẫn tiếp tục, cãi là: đã ai làm gì đụng chạm đến ai đâu mà mình làm toáng lên. Chỉ là theo dõi nhau thôi mà?

Ơ hay, thế có cơ hội là ă,n th,ịt nhau rồi à, thế phải vậy mới làm toáng lên à, thế ngoại tình là cứ phải làm gì với nhau mới là ngoại tình à, NGOẠI TÌNH TRONG TƯ TƯỞNG cũng là ngoại tình rồi, mình cho xôi xéo và chim cút sớm thôi chứ mệt mỏi lắm. 

Mình cũng nhịn nhiều rồi, có ai kiểu chồng vợ đẹp, con thơ, nhà mình lại có điều kiện nữa ko thích, thích tư tưởng tới n.y cũ thì next chắc là đúng rồi nhỉ, sao mình cứ phải giữ, phải níu kéo con người như vậy?

Khuyên bạn là ôm con, xách vali về nhà ngoại ở đến bao giờ ông chồng đến đón.Nhiều khi người ta sống trong sung sướng thảnh thơi nên mới phát rồ đấy. Cho tự lo mấy ngày, quần bẩn áo nhăn, lê la cơm bụi hàng quán thì mới nhận ra vợ quan trọng như nào bạn ạ.Còn méo nhận ra nữa thì chim cút luôn cho lành ?

Đừng như thế. Hãy tự hào về chồng bạn ơi, anh ấy đang phát huy tốt phẩm chất tốt đẹp của ông cha ta đấy: trọng tình và bác ái. Hãy tự hào khi có người chồng cũ như vậy! :)))))

Nhiều khi ổng ngoại tình là do cô nyc kia nói tiếng Việt 100% á

)) thế thì 90% các cặp lấy nhau sẽ li hôn mất vì thằng nào n cũng sẽ vào trang cá nhân của nyc xem thôi chỉ là ít hay nhiều hoặc là xoá mà b k biết ????

Ngoại tình trong tư tưởng kiểu nghe mà cảm thấy ng vợ thất bại kiểu gì ấy- Mà trong tư tưởng đã có ý định ngoại tình rồi , ắt 1 ngày sẽ thành sự thật . Nó chỉ chờ thiên thời địa lợi nhân hoà nữa thôi :vTốt nhất nên bỏ nó đi cho nhẹ người , ít nhất chỉ bị sai 1 lầnMà tổ sư :v vẫn còn vương vấn nyc thì nó đi tìm ng mới rồi đi cưới vợ làm cái quáy gì cho khổ ng mới :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *