Cố tỏ ra là mình ổn , nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng

Mình đã được từng dạy là con trai thì không được khóc, lúc nào cũng phải mạnh mẽ để người khác dựa vào. Lớn rồi mới hiểu có những lúc uất ức, tức giận và khó chịu muốn khóc vì một việc gì đó, vẫn phải gồng mình tỏ ra là mình ổn để không bị người khác nói là ” Cái đồ yếu đuổi”. Nhưng cậu biết không dù bạn là con trai hay con gái thì cũng có lúc yếu đuối,nếu mà bạn thấy một ai đó lúc lúc nào cũng mạnh mẽ trước những thứ “ối rồi ôi” của cuộc sống thì chưa chắc. Có thể là họ đang cố gồng mình và cố gắng tỏ ra ổn để mọi người xung quanh không phải lo lắng.

Có một lúc nào đó tâm trạng bất ổn, bạn chẳng muốn làm gì, cũng chẳng muốn đi đâu. Chỉ muốn ngồi trong phòng với không gian yên tinh không ai đó làm phiền, cố gắng trấn an rằng mọi chuyện vẫn “ổn” rồi sẽ qua thôi.

Nghe này cậu, dù cậu là con trai hay con gái thì cuộc sống vẫn cho cậu phép “mềm yếu”, nếu được cậu hãy kiếm một nơi hét thật to cho nhẹ lòng, nếu không được thì hãy khóc đi không có ai cấm chỉ vì cậu là con trai không được khóc .Chỉ khi cậu xả hết mọi sự mệt mỏi, tiêu cực của cậu thì cậu mới có thể cảm thấy thoải mái. Và cuối cùng thì ai trong chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *