Có thể bạn chưa biết về Rái cá

Otter, hay tiếng Việt gọi nó là con Rái cá. Bọn này có chung họ hàng với mấy con như chồn sương, Khá Bảnh lửng,… Ừ, toàn mấy con rất đáng yêu không nhỉ. Lũ rái cá có tập tính xã hội và xã hội nào cũng có tệ nạn cả, riêng bọn này là CẢ CÁI ĐỊNH NGHĨA CỦA TỆ NẠN luôn.

Đầu tiên là bọn này có đời sống tình dục cực kì BẠO LỰC. Con đực trong chuyện này là thằng khố.n nạ.n nhất, cứ đến mùa nứn.g là bọn đực sẽ rất cọc tính. Nó sẽ NHẤN NƯỚC và BỊT MŨI con cái trong suốt quá trình chịc.h choạc này. Chỉ khi cơn nứn.g qua đi thì con đực mới buông tay. Bởi vậy đôi khi con cái không chịu được nên sẽ chết trong lúc giao phối (các nhà khoa học cho biết có tới 11% rái cá chết trong lúc chịc.h nhau).

Hiế.p dâ.m bạo lực chưa đủ đâu, bọn này còn có 1 trò độc hơn nữa. Chúng nó nghe lời anh Huấn dạy, có làm thì mới có ăn. Thế là bọn rái cá sẽ BẮT CÓC con non đem xuống nước và sẽ chỉ thả khi con mẹ đem thức ăn đến chuộc con. Đôi khi con non CHẾT LUÔN vì đuối nước. Tệ nạn vãi l chưa.

Nó còn có cả tên riêng cho chất thải của mình (spraint). Cứt của bọn này có mùi của cá chết, mùi của rơm rạ và mùi của trà lài. Thề không có tí liên quan gì luôn trong 3 cái mùi hương này.
À, đôi khi bọn này vừa nhảy vừa ỉa nữa. Nhảy kiểu dance chứ không phải jump nhé.

Nãy giờ trên kia là nói tới lũ rái cá ở sông thôi nhé, bọn ở ngoài biển còn vãi l hơn. Rái cá biển có quả sở thích rất thú vị: chúng nó thích canh me giết mấy con hải cẩu con và sau đó quan hệ cái xác đấy như một thú vui tiêu khiển.

Do có chút họ hàng với anh Lửng Mật kia, bọn rái cá này cũng lây chút tính ko sợ bố con ai hết. Chúng nó có thể tới trước một bầy cá sấu đang nằm phơi nắng để khoe 2 hòn bi của mình cơ.

Tạo hóa có lẽ tạo lũ này ra để dạy cho loài người rằng đừng nên đánh giá một cuốn sách qua vẻ bề ngoài. Cute lạc lối, sa đọa vô đối. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *