Có những câu chuyện nào tưởng chừng như hài hước, nhưng lại làm người ta dựng tóc gáy?

Khi còn học lớp 7, tôi đã bị mê hoặc bởi những câu chuyện ma của Trương Chấn, vì vậy nên tôi đã mang theo một chiếc đài nhỏ đến ký túc xá để cả phòng 8 người cùng nghe. Câu chuyện thật là đáng sợ nên chúng tôi dừng lại, tôi còn nói hay là để tôi bỏ pin ra vì nhỡ đâu nửa đêm khi ngủ đè vào và phát ra tiếng thì thật là đáng sợ. Vừa mới lấy ra thì một người bạn khác nói rằng : không thì hãy lắp lại vào đi, vì nhỡ nếu bạn bỏ ra rồi mà đêm nó lại kêu thì không phải sẽ càng đáng sợ hơn hay sao…Thế là tôi đành ngoan ngoãn lắp vào.

_________

[ 7227 likes]

Trước đây tôi có từng xem qua một câu chuyện có đại ý rằng : nếu kiếp này bạn ăn thịt lợn thì kiếp này bạn sẽ biến thành lợn, ăn thịt bò sẽ bị luân hồi thành bò, ăn thịt chó sẽ thành chó.

Đối với những người hiểu về tôn giáo và IQ bình thường thì có lẽ đây chỉ là một câu chuyện cười.

Nhưng nếu đây là sự thật thì sao? Tất cả người sống ở kiếp này thì chẳng lẽ kiếp trước đều là do ăn thịt người? Nếu không thì làm sao biến thành người được?

_________

[ 2347 likes]

Có rất nhiều diễn viên hài đều chết vì bệnh trầm cảm…

_________

[ 7532 likes]

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, bạn lê bước về nhà. Đẩy cửa vào, chào đón bạn là ánh đèn dịu dàng. Mùa thu, máy sưởi trong nhà vẫn chưa hoạt động, nhưng ánh đèn làm bạn cảm thấy ấm áp. Bạn bước vào phòng ngủ và chuẩn bị thay quần áo đi tắm. Mở cánh cửa tủ, bạn nhìn thấy lão hàng xóm đang trần truồng và nhìn bạn với ánh mắt sợ sệt.

“người anh em à, hãy nghe tôi giải thích”

Bạn quyết định cho anh ta giải thích.

“Người anh em, không phải do tôi, ,mà là do vợ cậu hấp dẫn quá”

“Thế nhưng đây cũng không hẳn là lỗi của vợ cậu, tôi cũng sai rồi”

Bạn nghe anh ta nói hết và quay đầu nhìn vào phòng ngủ. Chiếc giường lộn xộn, quần áo của lão ta vứt la liệt.

Bạn châm một điếu thuốc và ngồi xuống giường. Trên giường vẫn còn chút hơi ấm…nhưng trong chăn thì chẳng có ai.

Lão hàng xóm tay che người dưới bước ra từ tủ quần áo.

“Vợ cậu đâu rồi?”, lão ta hỏi.

Bạn đã hút hết một điếu thuốc, thế nhưng bạn lại không biết trả lời lão ta thế nào…Vì từ trước đến nay bạn đều ở một mình…và không có vợ nào ở đây cả…

_________

[ 5073 likes]

Hồi học đại học, trong phòng ký túc xá có máy bàn gọi miễn phí, một anh bạn cùng phòng ngày nào cũng gọi cho bạn gái và nói chuyện đến tận nửa đêm làm cho mọi người đều không ngủ được. Một hôm, chúng tôi lén cắt đứt dây điện thoại, nhưng kết quả là anh ta vẫn nói chuyện đến nửa đêm. Đêm đó chũng tôi cũng không ngủ được…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *