CÔ GÁI NGA ĐƯỢC BỐ MẸ NUÔI NHƯ BÚP BÊ BARBIE SỐNG TỪ NĂM 6 TUỔI

Cô gái người Nga Angelica Kenova năm nay 33 tuổi, là một nhà tâm lý học cho trẻ, diễn viên múa ba lê và người mẫu. Thoạt nhìn, với mái tóc dài màu vàng, thân hình mảnh mai và đôi mắt to, người ta khó có thể phân biệt cô ấy là người thật hay búp bê Barbie. 

Lý do tại sao Angelica có thể được coi là “Barbie”? Đó là vì cô ấy đã được cha mẹ nuôi dưỡng như một con búp bê ngay từ khi còn nhỏ, và cô ấy bắt buộc phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sống của Barbie. Từ năm 6 tuổi, mẹ cô đã bắt đầu mua cho cô những con búp bê Barbie và trong gia đình có rất nhiều bộ sưu tập. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng bắt đầu mặc đồ cho Angelica theo hướng phù hợp với phong cách ăn mặc của Barbie.

Trong phạm vi tài chính có thể chi trả, bố mẹ Angelica hết mực chiều chuộng cô và cho cô một nền giáo dục tốt nhất. Nhìn thấy bố mẹ hạnh phúc như vậy, Angelica đã coi việc “trở thành Barbie thực sự” là sứ mệnh của mình kể từ đó.

Để giữ gìn vóc dáng, bố mẹ cô đã thuê HLV thể hình riêng cho Angelica từ khi cô còn là một thiếu niên. Theo tình trạng cơ thể cô, HLV đã phát triển một kế hoạch tập thể dục cá nhân cho Angelica, đồng thời đề ra một công thức nấu ăn bí mật dành riêng cho cô.

Không chỉ có quyền quản lý cơ thể và trang phục, mà tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của Angelica từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành đều nằm dưới sự giám sát của cha mẹ cô. Nếu không có sự cho phép của cha mẹ, cô ấy không thể làm những gì mình muốn. Ngay cả khi Angelica đi hẹn hò, người mẹ cũng phải đi cùng và ngồi cùng bàn để giám sát hành động giữa con gái và bạn trai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *