co-gai-25-tuoi-tro-thanh-nguoi-mang-thai-ho-vi-dam-me

Cô gái 25 tuổi trở thành người mang thai hộ vì đam mê

Một người mẹ trẻ, 25 tuổi, hiện có hai con từ Louisville, Georgia, Mỹ đã trở thành người mang thai hộ vì niềm yêu thích mang thai và mong muốn giúp đỡ những người khác trải nghiệm niềm vui làm cha mẹ. Yessenia Latorre cảm thấy “hứng thú” muốn mang thai một lần nữa sau khi sinh con trai thứ hai, nhưng vào thời điểm đó cô chưa sẵn sàng để có thêm một đứa con khác.

Vốn luôn tò mò với ý tưởng mang thai hộ, Yessenia quyết định khám phá con đường này sau khi đã thực hiện tặng trứng. Với sự hỗ trợ của chồng mình, cô đã nộp đơn để trở thành một người mang thai hộ. Vào tháng 6 năm 2022, cô được ghép đôi với một cặp vợ chồng không chỉ cho phép cô xem ảnh của em bé mà còn giữ liên lạc trong suốt quá trình mang thai và cả sau này.

Cô gái 25 tuổi trở thành người mang thai hộ vì đam mê

Yessenia Latorre và gia đình của mình. Ảnh: IT.

Trong suốt chín tháng, Yessenia liên tục cập nhật thông tin cho cặp vợ chồng này, bao gồm cả việc xem ảnh siêu âm 3D cùng một lần gặp mặt trực tiếp. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, cô ôm bé trai trong tay khi em bé chào đời, và đã duy trì mối quan hệ gần gũi với gia đình, thường xuyên nhận thông tin về sức khỏe của em bé.

Yessenia đã nhận được 40.000 đô la Mỹ để làm người mang thai hộ, cộng thêm 800 đô la Mỹ để bù chi phí và 1.500 đô la Mỹ trong quà tặng trong suốt thời gian mang thai. Bây giờ là một người chuyên mang thai hộ, cô cũng mở các khóa thuyết trình về việc này, đặt mục tiêu là phá vỡ “điều cấm kỵ” xoay quanh việc mang thai hộ và ủng hộ trải nghiệm ý nghĩa mà cô đã trải qua.

“Tôi yêu cảm giác mang thai. Tôi cảm thấy xinh đẹp khi mang thai. Tôi muốn mang thai nhưng không muốn có thêm một đứa con. Tôi muốn là người mang thai hộ”, Yessenia nói.

Hành trình mang thai hộ của Yessenia bắt đầu khi cô tham gia SurrogateFirst và hoàn thành các đơn xin và phân tích tâm lý cần thiết. Cô đã gặp gỡ các cặp bố mẹ tiềm năng qua trực tuyến vào tháng 11 năm 2021 và cuộc gặp gỡ trực tiếp đầu tiên diễn ra vào tháng 5 năm 2022.

Một trong những yếu tố quan trọng khi Yessenia lựa chọn cặp vợ chồng là khả năng duy trì liên lạc với họ sau khi quá trình mang thai hộ kết thúc. “Tôi sẽ rất vui nếu nhận được ảnh của em bé. Họ nói tôi thậm chí có thể tham gia tiệc sinh nhật”, cô nói, nhấn mạnh mối quan hệ với em bé mà cô muốn duy trì.

Yessenia đã sinh nở thành công đứa trẻ mà cô mang thai hộ. Ảnh: IT.

Sau khi tiến hành ghép phôi thai vào tháng 6 năm 2022, Yessenia phát hiện mình mang thai chỉ sau năm ngày, điều này đã được xác nhận qua xét nghiệm máu. Cặp vợ chồng rất hạnh phúc và đã gửi quà tặng cho cô như một cách cảm ơn.

Trong suốt thời gian mang thai, Yessenia đã tham dự hầu hết các cuộc hẹn với bác sĩ nhưng vẫn giữ liên lạc với cặp vợ chồng qua tin nhắn thường xuyên và chia sẻ siêu âm 3D vào tuần thứ 20.

Vào tháng 2 năm 2023, Yessenia đến bệnh viện Northside, Georgia, cô đã sinh con trong sự hiện diện của chồng mình.

“Cậu bé chào đời một cách hoàn hảo. Đó là một khoảnh khắc đẹp. Tôi đã ôm bé, sau khi cậu tiếp xúc da chạm da với mẹ. Tôi đã chăm sóc bé nhưng tôi không bao giờ cảm thấy buộc phải sở hữu”, Yessenia chia sẻ cảm xúc của mình.

Mặc dù đã được bồi thường tài chính cho vai trò làm người mang thai hộ, Yessenia coi đó là một “phần thưởng thêm”. Cô cũng nhấn mạnh rằng phần thưởng thực sự là niềm hạnh phúc khi giúp đỡ một cặp vợ chồng khác xây dựng gia đình của họ.

Yessenia vẫn còn “vui mừng” về trải nghiệm này và sẵn lòng trở thành người mang thai hộ một lần nữa trong tương lai, mặc dù hiện tại cô chưa sẵn sàng cho điều đó. Trong lúc chờ đợi, cô đang tích cực làm việc như một người thuyết trình về mang thai hộ để xua tan những điều mị dối và sai lầm xoay quanh việc mang thai hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *