CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY CÓ NGƯỜI YÊU

Em chuẩn bị cưới các chị ạ, người yêu em là c.a giao thông, anh cao 1m78, nặng 70kg, nhìn rất đẹp trai, cũng chính vì sự đẹp trai đó mà em mất 1 tháng để tán đổ anh. 

Ngày đầu tiên em gặp anh là một ngày nắng nóng vailone, giữa cái nắng chín da chín thịt của thủ đô, em đang hiên ngang đi trên đường, bỗng thấy thấp thoáng anh từ xa, biết quay đầu không còn là bờ nữa, nên em đành phóng xe phải theo xe, thấy em, anh hiền từ đưa dùi cui ra vẩy vào, vì lỗi của em nhắm mắt nhìn cũng ra, em không đội mũ bảo hiểm, anh viết giấy phạt cho em rồi để em đi. 

Giữa cái nắng gay gắt, em đang định chử.i “đcm đen vailone” thì anh ngẩng mặt lên nhìn em, từ lúc nhìn thấy khuôn mặt của anh, em liền biết anh sẽ là chồng tương lai của em. Em có xin sdt của anh, nhưng anh không cho, anh bảo anh đang làm nhiệm vụ. 

Cứ thế về sau, ngày nào đi qua thấy anh đứng ở đó là em lại bỏ mũ bảo hiểm ra, lượn đi lượn lại cho đến khi anh gọi vào mới thôi. 

Đúng 1 tháng thì anh cho em sdt, 2 đứa liên lạc với nhau, sau 3 tháng thì anh tỏ tình với em sau khi em tỏ tình khoảng 300 lần mà bị anh từ chối. 

Giờ bọn em chuẩn bị cưới các chị ạ, đấy đã yêu là phải bất chấp, các chị thích ai cứ mạnh dạn tán, đừng có sợ mất liêm sĩ hay gì. Chúc các chị sớm tán đổ crush nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *