Có câu nói nào khiến cậu đọc xong liền muốn khóc không?

1. Thật ra cậu không biết, lúc cậu tặng tớ kẹo cũng là lúc người khác tặng tớ bánh ngọt, chẳng qua là tớ không muốn. Tớ không hối hận vì mình không muốn, tớ hối hận vì bản thân tưởng tất cả loại kẹo đều ngọt ngào.

2. Cuối cùng mới phát hiện, người mà tôi từng yêu đậm sâu sớm đã bặt vô âm tín kể từ ngày nói lời từ biệt. Tình yêu trong tim và nỗi nhớ vô bờ bến, tất cả đều là những thứ thuộc về ngày xưa kia.

3. Nếu cậu luôn luôn để ý những lời không hay từ miệng người khác, vậy thì đối với những người yêu thương cậu thật lòng, một chút cũng chẳng công bằng.

4. Hi vọng sau này cậu ấy sẽ lấy một người giống tôi, như vậy thì cậu ấy sẽ luôn luôn nhớ đến tôi. Lại sợ rằng cậu ấy sau này sẽ lấy một người giống tôi, nhưng mà nếu đã giống tôi như thế, tại sao lại không phải là tôi?

5. Mặc dù đối với cậu chẳng đáng bao nhiêu, nhưng đã là tất cả với cô ấy rồi.

6. “Anh vĩnh viễn không cần lo lắng cho người bị bỏ rơi, bởi vì người bị bỏ lại trước giờ luôn là em.”

7. “Một đời dài bao lâu?”

“23 ngày.”

“Tại sao thế?”

“Anh ấy nói sẽ yêu tớ cả một đời.”

8. Tớ chỉ là nghĩ về cậu, không phải nhớ đến cậu.

9. Tớ có thể giả vờ hoà đồng, giả vờ vui vẻ, giả vờ kiêu ngạo, giả vờ lạnh lùng, giả vờ không để ý mỗi khi tình cờ gặp được cậu. Nhưng không thể giả vờ không yêu cậu.

10. Chúng ta luôn luôn cho rằng, tất cả lời từ biệt luôn luôn phải được tổ chức trong một buổi lễ hoành tráng. Cho nên chúng ta mới luôn luôn đợi, đợi một cái ôm đầy ấm áp, và đợi cả lời hẹn lại gặp đầy chân thành.

11. Tớ không muốn nhắc đến cậu với người khác. Tớ sợ cách diễn đạt của tớ khiến họ hiểu lầm cậu. Những điều tốt đẹp của cậu, những tật xấu của cậu, sự dịu dàng của cậu, và sự tuyệt tình của cậu nữa, để một mình tớ biết là được rồi.

12. Các bạn trai thực ra rất thông minh đó. Họ biết khi nào bạn sẽ giận, họ cũng biết phải trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức. Họ biết việc lờ đi bạn gái cũ sẽ khiến bạn yên lòng, cũng biết việc đưa bạn đi ăn những đồ ăn ngon, việc đưa bạn đi mua những món đồ bạn thích sẽ khiến bạn vui vẻ. Họ không hề ngốc nghếch như bạn tưởng đâu. Thật ra, cái gì họ cũng biết hết, chỉ là họ không làm mà thôi.

13. Tớ sẽ buồn, sẽ nghĩ nhiều, sẽ mất đi, nhưng sẽ không hỏi và cũng sẽ không nói.

14. Tớ thực sự rất yêu rất yêu người mà tớ biết rằng trước giờ không có tương lai.

15. Thực ra thứ khiến cậu cảm thấy muốn khóc chưa bao giờ là những dòng chữ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *