Có bạn gái người nước ngoài là loại cảm giác gì? – P1

Bạn gái tôi là người Nga, còn tôi là người Tứ Xuyên.

Chúng tôi quen biết nhau nhờ một ứng dụng quay video. Cô ấy chủ động gửi tin nhắn cho tôi xin wechat. Lúc đó tôi cứ tưởng là giả người nước ngoài vậy thôi, vì tò mò nên cũng kết bạn wechat cho vui. Mới đầu không có thiết tha gì lắm, toàn là tìm lý do để không nói chuyện thôi. Hình như lúc đó tôi đang mê chơi cái game gì ấy, chơi ngày chơi đêm luôn. Sau đó tự nhiên tôi nổi hứng bảo cô ấy mở video lên, cổ cũng đồng ý. Ai ngờ là người nước ngoài thật!

Sau thì hai đứa cũng nói chuyện thường xuyên hơn, có lúc thì nói luôn cả ngày. Thời điểm đó, cô ấy đang học tiếng Trung ở Quảng Châu, tôi thì ở Thành Đô làm việc. Khoảng cách có xa một chút, nhưng có lần vào cuối tuần, cổ quyết định mua vé máy bay đến gặp tôi, làm tôi rất bất ngờ. Tôi đến sân bay đón cổ, hai đứa lần đầu tiên gặp mặt, còn nhớ lúc đó tôi đỏ mặt tía tai ngại ngùng không dám nhìn cổ, nhưng dần dần cũng đỡ hơn. Còn nhiều chuyện có thể chia sẻ cho mấy bạn nghe lắm, nhưng mà lười, đang lén viết cái này trong giờ đi làm đây này, nên đơn giản thôi ha.

Tôi lúc nào cũng chiều chuộng, cũng nhường nhịn cô ấy, cổ cũng hiểu cho tôi, cổ vũ giúp đỡ tôi. Chúng tôi cũng có cãi nhau, có ồn ào, cô ấy cũng khóc nhiều lần, mỗi lần thì tôi cũng giận dữ lắm, nhưng nghĩ đến bạn gái mình một thân một mình nơi đất khách quê người không họ hàng thân thích, cổ chắc sẽ thấy cô đơn, nên bất kể là ai sai, tôi đều chủ động làm hòa.

Xin lỗi thì ôm hôn một chút là cô ấy cũng sẽ nguôi ngoai cười lên mà thôi. Bạn gái có hơi cố chấp trong cách nghĩ về một sự việc nào đó, có lúc tôi không biết phải nên làm thế nào, chỉ có thể cố gắng thay đổi cô ấy từng chút một. Năm 2019, tôi đã cầu hôn cô ấy, nhẫn cũng đã trao luôn rồi. Lúc đó là cô ấy đang chơi game, tôi đột nhiên quỳ xuống nói lời cầu hôn, hỏi: “Em có đồng ý gả cho anh không?” Cổ liền lập tức đồng ý. Cả hai đều tin tưởng lẫn nhau nên việc cầu hôn cũng không có gì khó khăn. Cô ấy nói cổ không cần nhà cửa xe cộ gì cả, cũng không cần hôn lễ gì luôn, chỉ cần tôi yêu cổ là được, còn nói rằng nếu có ngày tôi không còn nữa thì cổ cũng sẽ rời khỏi thế giới này luôn (cực đoan quá mà).

Hy vọng mọi người sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *