CÓ AI “LÀM VIỆC ẤY” XONG RỒI MỚI YÊU VÀ CƯỚI NHƯ MÌNH KHÔNG?

Năm đó mình 26, còn anh hơn mình 1 tuổi, 2 đứa làm việc nhà nước, lương thấp nhưng ổn định. Mình và anh quen nhau qua hoạt động công ích, tính anh ít nói, hiền lành, dáng người nhỏ nhắn nên khá trẻ và đẹp trai. Mình thích anh ngay từ lần đầu tiên gặp nên sau a cứ rủ đi đâu là đi liền. Ban đầu mình và anh đi chơi cùng mọi người trong nhóm thôi. Một hôm a rủ mình đi xem phim chiếu rạp (lúc đó có bộ phim gì đó đang hót) buổi tối về cũng hơn 11h đêm rồi, trời lại mưa nên a bảo mình vào nhà nghỉ ngủ, sáng mai rồi về! Trời mùa đông mà mưa đêm lại rét, nghĩ về nhà còn hơn 30km nữa nên thôi cũng đồng ý. Lúc đầu định thuê 2 phòng nhưng nhà nghỉ còn mỗi một phòng 2 giường nên thôi thuê đại, dù sao cũng mỗi thằng 1 giường. Nhưng không, tối a mon men gạ mình, lúc đó nghĩ dù sao cũng ế rồi mà a lại là người mình thích nên tặc lưỡi, làm tới luôn đi. Sau bữa đó mình cũng bình thường thôi còn anh thì quan tâm mình hơn, hay rủ mình đi mua sắm, dẫn mình đi làm tóc, đi chơi… nói chung là đi tút tát lại cái ngoại hình của mình vì a bảo trông mình hơi quê. Buổi chiều đi làm về a thường rủ mình đi ăn vặt, đi uống nước, vài bữa lại đi “Làm việc ấy” nhưng a cũng ko nói lời yêu mình. Mình cũng kệ, đến đâu thì đến! Còn nghĩ là FWB cơ.

Mặc dù ko nói lời yêu nhưng a qtam mình là thật, cứ quen nhau như vậy đc hơn 2 tháng thì a rủ mình đến nhà a chơi, bố mẹ a rất quý mình, sau đó mình mới rủ a đến nhà mình. Đc vài bữa thì bố mẹ a lên nhà mình xin phép cho 2 đứa qua lại, xong đc mấy bữa lại bảo 2 đứa cưới vì cuối năm rồi mà năm đấy 2 đứa được tuổi. Hai đứa lúc ấy cũng cứ nghe người lớn nên cưới thì cưới. Vậy là từ lúc “Làm việc ấy” đến lúc cưới đc có hơn 3 tháng thôi. Nhiều lúc 2 đứa nhìn nhau bảo ơ vậy là cưới à? 

Những ngày tháng sau khi cưới toàn màu hồng, đến giờ 2 đứa cưới nhau đc 5 năm rồi, có 2 mặt con rồi nên ko còn là màu hồng nữa mà chuyển sang màu hường rồi. Nói chung là mình cũng rất may mắn và hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

P/s: Về sau lúc gần cưới nhau rồi mình xem fb của ck mình mới biết a ấy rất nhiều ng theo đuổi, ng trẻ đẹp hơn mình cũng có, ng có công việc tốt hơn cũng có… có ng còn mua cả quà đến nhà tặng ck mình mà lúc đó ck mình đi chơi vs mình rồi , rồi mình mới hỏi anh sao nhiều ng thích a vậy mà a ko thích ng ta mà lại thích em thì ck mình nói là thích thì đâu biết lý do

Còn đoạn nữa chị quên chưa kể: ” sau này cưới nhau chị mới biết từ lúc anh rủ đi xem phim đến khi thuê nhà nghỉ còn mỗi một phòng đều là do anh sắp đặt”

Leave a Reply

Your email address will not be published.